Chủ nhật, 2/4/2017, 09:28 (GMT+7)

Cậu bé 3 tuổi tay không leo tường nhà như 'người nhện'

Chú bé ở Iran bám cột và leo thoăn thoắt lên trần nhà lấy quả bóng rồi tụt xuống thuần thục.

Cậu bé 3 tuổi thoăn thoắt leo tường nhà cao 3m
 
 

Arat Hosseini, 3 tuổi, bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau khi video ghi lại cảnh cậu nhanh thoăn thoắt leo lên tường nhà cao để lấy quả bóng tennis được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội.

Trong video, sau khi "thách thức" hai người thân, Arat nhảy lên bám hai tay, hai chân vào cột nhà rồi di chuyển lên cao "giải cứu" quả bóng ở trên trần nhà. Sau khi lấy được bóng, Arat lại tụt xuống mà không gặp trở ngại gì. Khi đã "tiếp đất" an toàn, cậu bé tiếp tục thể hiện màn bật tôm điêu luyện.

Arat trước đó tham gia một gameshow truyền hình và lần ấy, kỹ năng cùng cơ bắp đã giúp cậu vượt qua nhiều thử thách đến người lớn còn bó tay.

Theo Mirror, bố mẹ Arat, Mohamad và Fatemeh, khuyến khích con trai tập luyện thể thao và thử nhiều thử thách về vận động. Bố bé Arat cho rằng các bài tập có thể mở ra nhiều khả năng của trẻ, đồng thời nuôi dưỡng tính kiên trì và sự dũng cảm. Trên Instagram của Arat, gia đình còn đăng nhiều video cậu bé đẩy tạ. Trong một video khác, Arat còn đu một sợi dây thả xuống từ trần nhà.

cau-be-3-tuoi-tay-khong-leo-tuong-nha-nhu-nguoi-nhen

Sau khi tụt xuống từ tường nhà, Arat tiếp tục biểu diễn một màn bật tôm. Ảnh: Mirror.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Bếp sẻ chia

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao