Thứ tư, 6/6/2018, 16:16 (GMT+7)

Cậu bé 14 tháng tuổi say sưa 'nếm' nước tắm

Hugo vươn tay vớt những bọt nước trong bồn tắm rồi đưa lên miệng để 'thưởng thức'.

Bé trai 14 tháng tuổi phấn khích khi 'nếm' nước tắm
 
 

Hugo, cậu bé người Anh 14 tháng tuổi sống tại Birmingham, rất thích nước. Anh Dave, bố của Hugo, có trong tay vô số video ghi lại khoảnh khắc con trai nô nghịch trong bồn tắm. Mỗi lần được đi tắm, với Hugo, là một trải nghiệm thú vị. Khi thì cậu bé đạp chân cho nước bắn tung tóe, lúc lại nằm ườn ngắm đàn vịt cao su nối đuôi nhau.

Anh Dave tỏ ra bất ngờ trong lần đầu chứng kiến con trai "nếm" nước tắm. Cậu bé 14 tháng tuổi đưa tay vớt những bọt nước xung quanh mình rồi từ từ "thưởng thức". Hành động không giống ai của Hugo nhanh chóng bị bố quay lại. Anh chia sẻ lên mạng xã hội với dòng mô tả: "Trò vui mới nhất của Hugo, thử uống nước trong bồn".

Ông bố người Anh dành cả trang cá nhân để đăng ảnh con trai. Mỗi khoảnh khắc của Hugo đều khiến Dave thích thú và chia sẻ như một kỷ niệm. Nhiều hơn hết trong số đó là những bức ảnh trong phòng tắm. Anh thậm chí còn selfie cùng con trai khi cả hai... không mặc gì. Sự hồn nhiên của Hugo khiến ông bố Anh tiếc nuối vì con trai lớn lên mỗi ngày. Dave thỉnh thoảng ngắm một bức ảnh của Hugo và thốt lên: "Không thể tin 'anh ta' đã lớn tới mức này".

Bố con Hugo cùng nhau thư giãn trong phòng tắm.

Bố con Hugo cùng nhau thư giãn trong phòng tắm.

Theo Instagram Dave&Hugo

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả