Cậu bạn thân đột nhiên hôn làm tôi bối rối cả tuần

Nửa đêm, đang ngủ ngon thì mẹ nói: 'Mày nói thằng Hoàng về đi kìa, nó đứng trước cổng cả tiếng rồi đấy'. 

Thứ hai, 15/5/2017, 09:04 (GMT+7)

Bạn tôi là một trong 3 hotboy của lớp, rất được các bạn nữ yêu thích, chỉ có điều là bệnh "kiệm lời" vẫn không thể chữa được. Chơi thân với bạn nên tôi thường bị mấy nàng hâm mộ bạn bắt đi săn lùng tin tức. Ngày nào tôi cũng lẽo đẽo theo bạn, mặc dù chẳng thích tẹo nào đâu nhưng lỡ hứa với mấy nàng rồi thì phải cố làm thôi. Hôm đó, vẫn công việc thường ngày là giao hàng (tức mấy món quà của người hâm mộ), chẳng biết bạn ăn nhầm cái gì mà đem hết đống quà đó hất xuống đất rồi quát tôi một trận nói rằng: "Đừng quan tâm những chuyện không đâu nữa, lo làm chuyện của mình đi".

cau-ban-than-dot-nhien-hon-lam-toi-boi-roi-ca-tuan

Ảnh minh họa.

Đã mệt mà tôi lại còn bị mắng, tôi tức quá quát lại mấy câu rồi bỏ đi. Đến nửa đêm, đang ngủ ngon lành thì mẹ tôi đập cửa rầm rầm: "Mày nói thằng Hoàng về đi kìa, nó đứng trước cổng cả tiếng rồi đấy". Chạy ra ngoài, chuẩn bị cho bạn thêm một trận nữa thì chuyện không ngờ đến là bạn hôn tôi. Không kịp để tôi nói câu gì, bạn xách xe đạp bỏ chạy mất, hại tôi cả đêm không ngủ, hôm sau đi học lại không dám nhìn mặt bạn, đầu óc cứ như trên mây không thể tập trung được, lại còn đang ở trong thời gian ôn thi cuối học kỳ. Không một lời giải thích, tôi với bạn cả tuần rồi không nói chuyện.

Nhiều khi tôi nghĩ bạn thích mình nhưng là một hotboy đẹp trai như thế lại đi thích đứa đã xấu lại còn như con trai giống tôi thì không có khả năng. Mong mọi người giúp tôi.

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?