Thứ ba, 13/11/2018, 16:41 (GMT+7)

Cặp song sinh 'vượt cạn' cùng ngày sau khi đều bị một lần sảy thai

Thậm chí thời gian lâm bồn của hai chị em Bao Kou Julie Yang và Bao Nhia Julia Yang tại một bệnh viện cũng giống nhau.

Cặp song sinh vượt cạn cùng ngày sau khi đều một lần sảy thai

Khi cặp song sinh Bao Kou Julie Yang và Bao Nhia Julia Yang mang thai vào đầu năm nay, không ai có ý nghĩ rằng họ sẽ lâm bồn cùng một ngày. Thực tế là thời gian dự sinh của hai chị em cũng được bác sĩ thông báo là cách nhau vài ngày. Nhưng cũng như hầu hết các bà mẹ lần đầu sinh con, ngày dự sinh chỉ "mang tính chất tham khảo".

Cặp chị em đến từ Fresno, California này không chỉ sinh con cùng ngày, cùng bệnh viện mà thời gian "vượt cạn" cũng giống hệt nhau: 2 giờ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn của People, hai bà mẹ trẻ cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên. "Chúng tôi đều không chuẩn bị cho điều này. Tôi thực sự bị sốc nhưng cả hai chị em cũng vô cùng hạnh phúc. Đó thực sự là một phép màu", Bao Kou nói.

Sau sinh, hai bà mẹ nhanh chóng đoàn tụ trong bệnh viện. Họ nhớ lại khoảng thời gian trước, khi cả hai cùng bị sảy thai trong vòng vài tháng. "Chúng tôi đã trải qua rất nhiều chuyện. Chị gái tôi và tôi đều đã bị sảy thai và biến cố này khiến chúng tôi gần gũi nhau hơn. Có thể nhìn thấy chị ấy, ở đó với chị ấy và vượt qua nỗi đau là điều gì đó rất quan trọng với tôi", Bao Kou nói tiếp. 

Không chỉ có nhau, bây giờ họ còn có hai thiên thần nhỏ, Nadalie Xiong và Candra Thao - những người sẽ lớn lên và biết được ý nghĩa thực sự của tình chị em.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?