Thứ sáu, 14/4/2017, 10:29 (GMT+7)

Cặp song sinh hôn nhau trong bụng mẹ

'Em bé B thơm em bé A lên má, sau đó, chúng bắt đầu gần nhau hơn và cuối cùng là hôn môi', bà bầu người Mỹ hạnh phúc chia sẻ.

Cặp song sinh hôn nhau trong bụng mẹ
 
 

Carissa Gill và Randy Good, ở bang Pennsylvania, đang mong chờ hai con gái sinh đôi chào đời. Trong lần đi siêu âm ở tuần thai thứ 25, Gill và Good không ngờ được trông thấy những hình ảnh đáng yêu và xúc động của cặp song sinh. Hình ảnh 3D ghi lại được khoảnh khắc hai con gái của họ đang hôn nhau trong bụng mẹ. Khoảnh khắc này giống như cả hai đang tạo dáng để chụp ảnh. Nơi Gill tới khám thường chia sẻ hình ảnh siêu âm của khách hàng lên Instagram và bức ảnh của cặp song sinh đặc biệt này nhận được nhiều sự yêu thích.

"Thật hạnh phúc khi trông thấy các con như vậy. Tôi không nghĩ chúng sẽ lại gần nhau như thế. Các con trông rất đẹp", Inside Edition dẫn lời Gill chia sẻ. "Đầu tiên 'em bé B' thơm 'em bé A' lên má, sau đó, chúng bắt đầu gần nhau hơn và cuối cùng là hôn môi. Bạn có thể trông thấy miệng các con mở ra và đóng lại. Thật đáng yêu".

cap-song-sinh-hon-nhau-trong-bung-me

Hình ảnh siêu âm chụp được khoảnh khắc cặp song sinh nhà Gill đang kề môi sát nhau. Ảnh: Fetal Vision Imaging.

Những hình ảnh đặc biệt trên gây bất ngờ cho cả kỹ thuật viên siêu âm.

"Tôi từng siêu âm 15.000 trường hợp và chưa từng thấy hai bé sinh đôi nào mặt kề mặt, giống như đang hôn nhau giống vậy", John Hamburg cho hay. "Thông thường, đầu của một bé sẽ ngẩng lên, bé còn lại sẽ cúi xuống".

Gill hạnh phúc khi biết ảnh siêu âm của hai con được chia sẻ rộng khắp.

"Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này với thế giới. Thai kỳ là giai đoạn tuyệt vời để ghi lại, nhất là khi bạn trông thấy những khoảnh khắc như vậy", Fox29 dẫn lời bà mẹ trẻ nói.

Theo Huffington Post, cặp song sinh nhà Gill sẽ được đặt tên là Isabella và Callie.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?