Thứ hai, 22/4/2019, 11:04 (GMT+7)

Cặp Hà Nội rủ nhau trở về tuổi thơ khi chụp hình cưới

Vòng quay ngựa gỗ ở công viên Châu Á bỗng trở nên 'tình' hơn khi trở thành địa điểm chụp hình cưới của Thanh Bình - Ngọc Tùng.

Nguyễn Thanh Bình (23 tuổi, makeup, quản lý spa) và chú rể Nguyễn Ngọc Tùng (28 tuổi, quản lý quán karaoke và kinh doanh tự do) đều đến từ Hà Nội. 

Nguyễn Thanh Bình (23 tuổi, makeup, quản lý spa) và chú rể Nguyễn Ngọc Tùng (28 tuổi, quản lý quán karaoke và kinh doanh tự do) đều đến từ Hà Nội. 

Vòng quay ngựa gỗ ở công viên Châu Á là nơi mà uyên ương lựa chọn chụp hình cưới. Dù 

Vì yêu thích Đà Nẵng nên uyên ương đã chọn nơi đây để chụp hình cưới. Bối cảnh trò chơi vòng quay ngựa gỗ gắn liền với tuổi thơ khiến tấm hình cưới của uyên ương trở nên đặc sắc và thú vị hơn. 

Uyên ương dành khoảng 1 ngày để bấm máy tại các địa điểm ở Đà Nẵng. 

Đây là trò chơi nằm trong công viên Châu Á, Đà Nẵng. 

Lời khuyên mà Thanh Bình dành cho các cặp sắp chụp ảnh cưới là nên có người thân đi cùng để hỗ trợ. May mắn là mẹ chồng tương lai luôn theo sát để chăm lo cho chúng tôi. Mẹ chuẩn bị sẵn mọi thứ giúp chúng tôi tiến hành buổi chụp thuận lợi, cô dâu bật mí. 

Lời khuyên mà Thanh Bình dành cho các cặp sắp chụp ảnh cưới là nên có người thân đi cùng để hỗ trợ. 'May mắn là mẹ chồng tương lai luôn theo sát để chăm lo cho chúng tôi. Mẹ chuẩn bị sẵn mọi thứ giúp chúng tôi tiến hành buổi chụp thuận lợi', cô dâu bật mí. 

Uyên ương khuyên khi chụp ảnh ngoại cảnh cô dâu chú rể nên chọn trang phục thoải mái, giúp dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ phải đi lại rất nhiều. Vài đoạn đường gập ghềnh phải leo trèo mà nếu váy áo chật hoặc có độ xòe lớn sẽ khiến bạn khó đi lại, tạo dáng và nhanh mệt, cô dâu bổ sung. 

Uyên ương khuyên khi chụp ảnh ngoại cảnh cô dâu chú rể nên chọn trang phục thoải mái, giúp dễ dàng di chuyển. 'Bạn sẽ phải đi lại rất nhiều. Vài đoạn đường gập ghềnh phải leo trèo mà nếu váy áo chật hoặc có độ xòe lớn sẽ khiến bạn khó đi lại, tạo dáng và nhanh mệt', cô dâu bổ sung. 

Khó khăn lớn mà Thanh Bình gặp phải khi tạo dáng là không chịu được ánh sáng chói, dễ bị nheo mắt. 

Khó khăn lớn mà Thanh Bình gặp phải khi tạo dáng là không chịu được ánh sáng chói, dễ bị nheo mắt. 

Trong trường hợp cô dâu bị nheo mắt, nhiếp ảnh gia Duy Linh sẽ khuyến khích tân nương ngồi nghỉkhoảng 5-10 phút để mắt trở lại trạng thái cân bằng. Sau đó, tôi sẽ cho uyên ương diễn cảnh hôn nhau, ánh mắt nhìn xuống, tránh trạng thái nheo mắt vì nắng chói, anh bổ sung. 

Trong trường hợp đó, nhiếp ảnh gia Duy Linh - tác giả bộ ảnh sẽ khuyến khích tân nương ngồi nghỉ khoảng 5-10 phút để mắt trở lại trạng thái cân bằng. 'Sau đó, tôi sẽ cho uyên ương diễn cảnh hôn nhau, ánh mắt nhìn xuống, tránh trạng thái nheo mắt vì nắng chói', anh bổ sung. 

Thanh Bình và Ngọc Tùng quen biết, gặp gỡ nhau từ lần đi chơi với hội bạn chung. Mối tình của cả hai nảy nở từ những lần trêu đùa của Ngọc Tùng và được bắt đầu dù không có lời tỏ tình chính thức nào. 

Thanh Bình và Ngọc Tùng quen biết, gặp gỡ nhau từ lần đi chơi với hội bạn chung. Mối tình của cả hai nảy nở từ những lần trêu đùa của Ngọc Tùng và được bắt đầu dù không có lời tỏ tình chính thức nào. 

Trong 5 năm bên nhau, Ngọc Tùng tỏ ra là người tình cảm, biết quan tâm tới đối phương và chưa từ chối vợ tương lai bất kỳ điều gì. Anh ấy còn siêu sến, hay đùa và làm tôi không thể giận lâu được, Thanh Bình cười. 

Trong 5 năm bên nhau, Ngọc Tùng tỏ ra là người tình cảm, biết quan tâm tới đối phương và chưa từ chối vợ tương lai bất kỳ điều gì. 'Anh ấy còn siêu sến, hay đùa và làm tôi không thể giận lâu được', Thanh Bình cười. 

Ngay cả khi trong ví chỉ còn 500 nghìn đồng, Ngọc Tùng sẵn sàng đưa cho vợ tương lai tất cả số tiền ấy mà chẳng hề suy tính thiệt hơn. Tùng quan niệm bản thân mình khổ thế nào cũng được và sẵn sàng dành hết mọi thứ tốt đẹp cho người thân yêu của mình. 

Ngay cả khi trong ví chỉ còn 500 nghìn đồng, Ngọc Tùng sẵn sàng đưa cho vợ tương lai tất cả số tiền ấy mà chẳng suy tính thiệt hơn. Tùng cho rằng bản thân mình khổ thế nào cũng được và sẵn sàng dành hết mọi thứ tốt đẹp cho người thân yêu của mình. 

Ngoài bức ảnh ở công viên Châu Á, uyên ương còn chụp hình ở bãi Đa Sơn Trà và bãi biển Phạm Văn Đồng.

Ngoài bức ảnh ở công viên Châu Á, uyên ương còn chụp hình ở bãi Đa Sơn Trà và bãi biển Phạm Văn Đồng. Uyên ương dành khoảng 1 ngày để thực hiện bộ ảnh. 

a

Vào dịp sinh nhật bạn thân của uyên ương, Ngọc Tùng thổ lộ với Thanh Bình: 'Chồng muốn cưới vợ' và nhận được cái gật đầu của cô. 

a

Uyên ương đang lên kế hoạch làm lễ ăn hỏi vào ngày 24/5 và đám cưới vào tháng 7 với sự tham gia của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Hãy chia sẻ với Ngoisao.net về ngày cưới của bạn để một lần nữa được sống trong cảm xúc yêu thương và hạnh phúc. Bài viết, hình ảnh và số điện thoại liên lạc xin gửi về: bichhang@vnexpress.net.

Hằng Trần
Ảnh: Aube Studio

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?