Thứ tư, 29/6/2016, 00:05 (GMT+7)

Cặp đôi du học sinh chi 700 triệu chụp ảnh cưới ở Maldives

Bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng thực hiện tại không gian thiên đường của đảo Maldives.

Đăng Thịnh và Hồng Trang hiện sống và học tập tại bang Virginia, Mỹ. Đăng Thịnh đang hoàn thành chương trình tiến sĩ Luật tại Washington University. Vợ anh, Hồng Trang là sinh viên năm thứ 2 ngành sinh học trường Southern Virginia University.

Đăng Thịnh và Hồng Trang hiện học tập tại bang Virginia, Mỹ. Đăng Thịnh đang hoàn thành chương trình tiến sĩ Luật tại Đại học Washington. Hồng Trang là sinh viên năm thứ 2 ngành Sinh học Đại học Southern Virginia.

[Caption]Cặp đôi quen biết nhau qua mạng xã hội trong thời gian cùng học tập tại Mỹ cách đây 4 năm. Đăng Thịnh đã tỏ tình với Hồng Trang khi cả hai cùng đón giao thừa tại quảng trường Time Squares (New York) năm 2012.

Cặp đôi quen biết nhau qua mạng xã hội trong thời gian cùng học tập tại Mỹ cách đây 4 năm. Đăng Thịnh tỏ tình với Hồng Trang khi cả hai cùng đón giao thừa tại quảng trường Time Squares (New York) năm 2012.

[Caption]Hồng Trang đã mơ ước được chụp ảnh cưới tại thiên đường Maldives từ nhiều năm trước, do đó, để chiều lòng vợ, Đăng Thịnh quyết định sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại đây.

Trong thời gian yêu, Hồng Trang luôn mơ ước chụp ảnh cưới tại thiên đường Maldives. Để chiều lòng vợ, Đăng Thịnh quyết định sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại đây.

[Caption]Cặp đôi lên kế hoạch cho chuyến đi trước 2 tháng. Maldives mưa nhiều trong tháng 6, vì vậy, Đăng Thịnh đã xem dự báo thời tiết rồi tiến hành chọn ngày chụp kỹ lưỡng.

Cặp đôi lên kế hoạch cho chuyến đi trước 2 tháng. Maldives mưa nhiều trong tháng 6, vì vậy, Đăng Thịnh cẩn thận xem dự báo thời tiết rồi tiến hành chọn ngày chụp.

[Caption]Bên cạnh đó, việc lựa chọn resort đẹp, dễ di chuyển cũng khiến cặp đôi khá đau đầu. Ở Maldives có rất nhiều đảo nhỏ, trên mỗi khu đảo là một resort khác nhau. Nhiều resort có thiết kế đẹp nhưng lại không có phong cách thiên nhiên đẹp, chú rể Đăng Thịnh cho biết.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn resort đẹp, dễ di chuyển cũng khiến cặp đôi khá "đau đầu". "Ở Maldives có rất nhiều đảo nhỏ, trên mỗi khu đảo là một resort khác nhau. Nhiều resort có thiết kế đẹp nhưng lại không có cảnh thiên nhiên đẹp", chú rể Đăng Thịnh cho biết.

[Caption]Cặp đôi đã chọn resort Baros bởi thiết kế độc đáo với đường đi giữa biển đặc trưng của Maldives. Trước ngày khởi hành, Đăng Thịnh email cho quản lý của khu resort để thông báo về lịch trình di chuyển của ê kíp và một số địa điểm chụp ảnh trong resort.

Cặp đôi chọn resort 5 sao Baros bởi thiết kế độc đáo với đường đi giữa biển đặc trưng của Maldives. Trước ngày khởi hành, Đăng Thịnh email cho quản lý của khu resort để thông báo về lịch trình di chuyển của ê kíp và một số địa điểm chụp ảnh trong resort.

[Caption]Người dân Maldives rất thân thiện và mến khách. Bọn mình và ê kíp chụp hình thấy ấm cúng như ở nhà

"Người dân Maldives rất thân thiện và mến khách. Bọn mình và ê kíp chụp hình thấy ấm cúng như ở nhà", chú rể hào hứng chia sẻ.

[Caption]Đăng Thịnh và Hồng Trang cùng 4 người trong ê-kíp chụp ảnh đã dùng lên lịch trình đi lại, chụp ảnh và nghỉ ngơi cho 6 ngày 5 đêm tại thiên đường Maldives.

Đăng Thịnh và Hồng Trang cùng 4 người trong ê kíp chụp cùng lên lịch trình đi lại, chụp ảnh và nghỉ ngơi trong 4 ngày 3 đêm tại thiên đường Maldives.

[Caption]Theo tiết lộ của chú rể, tổng chi phí cho chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới khoảng 32.500 USD (hơn 700 triệu đồng), trong đó tiền vé máy bay cho 6 người khoảng 4.200 USD, chi phí ở tại resort khoảng 16.000 USD, tiền ăn trên đảo khoảng 4.500 USD

Theo tiết lộ của chú rể, tổng chi phí cho chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh cưới khoảng 32.500 USD (hơn 700 triệu đồng), trong đó những khoản lớn nhất là tiền vé máy bay cho 6 người khoảng 4.200 USD, chi phí nghỉ tại resort là 16.000 USD, tiền ăn trên đảo khoảng 4.500 USD.

[Caption]Ngoài ra, cặp đôi phải trả phí cho một số địa điểm chụp ảnh trong resort như chi phí thuê thuyền 600 USD, thuê đàn piano 400 USD.

Ngoài ra, cặp đôi phải trả phí cho một số địa điểm chụp ảnh trong resort như chi phí thuê thuyền 600 USD, thuê đàn piano 400 USD.

cap-doi-du-hoc-sinh-chi-700-trieu-chup-anh-cuoi-o-maldives-10

Đăng Thịnh - Hồng Trang cùng nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng dậy từ 3h sáng để ghi lại cảnh bình minh nên thơ và cảnh hoàng hôn lãng mạn lúc chiều tà.

cap-doi-du-hoc-sinh-chi-700-trieu-chup-anh-cuoi-o-maldives-11

Đám cưới của Thịnh và Trang diễn ra ngày 2/7 tới tại TP HCM.

cap-doi-du-hoc-sinh-chi-700-trieu-chup-anh-cuoi-o-maldives-12

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?