Chủ nhật, 18/9/2016, 02:33 (GMT+7)

Cặp đôi 9X mặc áo mưa rực rỡ chụp ảnh cưới ở Hội An

Hoài Phương và Tiến Dũng không ngại ngần mặc áo mưa để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong một ngày Hội An mưa gió.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an

6 năm trước, cặp đôi Hoài Phương -Tiến Dũng quen nhau do cùng ở trong một xóm trọ cho sinh viên ở Sài Gòn. Lúc mới gặp, ấn tượng ban đầu giữa họ khá mờ nhạt, không có gì quá đặc biệt dành cho nửa kia.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-1

Ở nơi đất khách quê người, chàng trai quê Đăk Nông và cô gái Gia Lai dần trở thành những người bạn thân thiết hơn. Là "hàng xóm" được 3 năm thì Tiến Dũng chuyển chỗ trọ.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-2

Trong một lần ghé thăm những người bạn ở khu trọ cũ, Dũng đã lấy hết dũng khí để thổ lộ tình cảm sâu kín với Phương và quyết định "cưa bằng được" nàng.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-3

"Mình được anh chăm sóc từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Anh Dũng là người đàn ông nhẫn nhịn và luôn yêu thương mình hết mực," Hoài Phương hạnh phúc chia sẻ.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-4

Yêu nhau chưa được bao lâu thì cả hai quay về quê hương để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp đại học. Tình yêu của họ một lần nữa được thử thách bởi khoảng cách hơn 400 km giữa Đăk Nông và Gia Lai.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-5

"Nhiều lúc mình đã muốn bỏ cuộc bởi yêu xa quá khó khăn. Trái lại, anh Dũng chưa bao giờ có ý định sẽ buông tay," cô dâu tâm sự.

[Caption]Tình yêu dù có xa cách, lắm khó khăn nhưng sau 3 năm yêu thương mặn nồng, cùng sự thấu hiểu, hy sinh, cả hai đã nắm tay nhau đến cuối cái kết hạnh phúc.

Bằng tình yêu mãnh liệt cùng sự thấu hiểu, hy sinh, cặp đôi đã có một "happy ending" sau 3 năm bên nhau.

cap-doi-9x-mac-ao-mua-ruc-ro-chup-anh-cuoi-o-hoi-an-7

Hoài Phương - Tiến Dũng đã đến Hội An để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trước đám cưới. Tuy nhiên, không may mắn, trời mưa to trong cả ngày chụp ảnh. 

Đôi uyên ương cùng ê kip chụp ảnh đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới với áo mưa màu rực rỡ.Giữa cơn mưa xối xả, gió giật mạnh, Công Hải - Minh Hiên không khác gì một cặp vũ công đang hòa mình vào điệu nhảy nồng cháy của tình yêu.Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng Rin.

Đôi uyên ương cùng ê kip chụp ảnh đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới với áo mưa màu rực rỡ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Mạnh Hùng Rin.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?