Thứ hai, 1/5/2017, 08:11 (GMT+7)

Cặp bố con gây 'sốt' mạng xã hội bằng video nhảy ngộ nghĩnh

Hai cha con người Mỹ tạo ra video nhảy vui nhộn nhằm khuyến khích các cặp bố con khác gần gũi nhau hơn qua những hoạt động chung.

Cặp bố con nổi tiếng nhờ video nhảy ngộ nghĩnh
 
 

Cặp bố con người Mỹ thu hút sự chú ý của mạng xã hội sau khi đăng video nhảy lên Instagram. Stanley Freeland và còn trai Josiah, 4 tuổi, mặc ton-sur-ton, lắc lư theo điệu nhạc với mong muốn truyền cảm hứng cho các cặp cha con khác. Những điệu bộ và biểu cảm hồn nhiên, dễ thương của Josiah khiến người xem thích thú.

Trên tài khoản Instagram @father_like_sonent2404, Freeland đăng nhiều video quay cảnh hai cha con, lúc thì nhảy bốc lửa, khi lại mạnh mẽ, khỏe khoắn với các động tác hip-hop.

"Tôi cảm thấy các video cha nào con nấy mang tới nhiều niềm vui và sự yên bình trong thế giới ngày nay", Freeland nói.

Freeland và con trai hiện sống ở thành phố Atlanta, bang Georgia. Họ dùng mạng xã hội như một cách để khuyến khích các ông bố xây dựng mối quan hệ gần gũi, bền chặt với các con bằng nhiều hoạt động cùng nhau.

"Điều truyền cảm hứng giúp tôi làm các video này là nhìn thấy con trai hạnh phúc khi lắc lư theo nhạc", Fox5 DC dẫn lời Freeland chia sẻ.

cap-bo-con-gay-sot-mang-xa-hoi-bang-video-nhay-ngo-nghinh

Josiah, 4 tuổt biểu cảm tự nhiên và điêu luyện trong các điệu nhảy cùng bố. Ảnh: @father_like_sonent2404.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?