Cảm ơn tình yêu

Bộ ảnh của đôi uyên ương được chụp tại công viên Hòa Bình, Hà Nội.

Thứ sáu, 22/6/2012, 06:31 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình là Trần Thị Thủy, 23 tuổi, chồng mình là Nguyễn Huy Hoàng, 29 tuổi. Bọn mình quen và yêu nhau đến nay đã được 5 năm. Trong thời gian bên nhau, bọn mình đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió và thử thách. Có những lúc mình thấy mệt mỏi, muốn buông tay và bỏ đến một nơi thật xa để quên anh. Nhưng định mệnh lại đưa mình về bên anh và bọn mình đã được mãi mãi bên nhau.

Hôm đón mình về dinh, anh khẽ thì thầm vào tai mình và nói: " Vợ à, chúng ta sẽ mãi bên nhau suốt đời em nhé, anh cũng hứa sẽ cùng đồng hành với em trên con đường dài đó, dù gặp phải bất kỳ khó khăn, thử thách nào". Mình hạnh phúc lắm! Mình cũng muốn nói rằng: "Cảm ơn cuộc đời, đã mang anh đến bên đời em!"

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là phiếu mua đồ nội thật trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?