Cảm ơn anh

Mình sẽ mãi dành cho nhau anh nhé, để em sống và biết ơn anh đến suốt đời này.

Thứ hai, 22/10/2012, 16:38 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Lâu Thúy Hằng chia sẻ: Em gặp anh qua sự giới thiệu của người chị họ. Từ một cô gái rất khắt khe trong vấn đề tình cảm, em đã bi chinh phục trước anh. Với bản tinh cao ngạo, anh không bao giờ tỏ ra diu dàng và quan tâm tới em một chút nào, khác hẳn với những người đã ra sức theo đuổi em trước đó.

Càng khó chịu vi cách cư xử của anh bao nhiêu thì em càng nhậnn ra mình dành cho anh sự quan tâm nhiều bấy nhiêu. Cả hai chúng mình đều đề cao cái tôi mà ít khi nhường nhịn nhau nhưng em vẫn nhận được sự chân thành từ anh vì chúng mình đã trải qua biết bao khó khăn từ nhiều phía và anh đã rất cố gắng để có được em.

Cảm on anh đã yêu em theo cách của riêng anh, cảm ơn anh đã dạy em cách yêu bằng tất cả sự chân thành, cảm ơn anh đã không quá nuông chiều em mà dạy em cách sống tự lâp. Và cảm ơn anh đã cho em biết thiên chức làm mẹ đáng quý biết chừng nào. Mình sẽ mãi dành cho nhau anh nhé, để em sống và biết ơn anh đến suốt đời này.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?