Cách nàng nói thích bạn qua 12 dấu hiệu lộ liễu

Nếu thấy hứng thú với bạn, nàng sẽ ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, vuốt tóc, liếm môi và thu hẹp khoảng cách.

Thứ ba, 3/10/2017, 11:41 (GMT+7)
cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet

Giao tiếp bằng mắt có tác động tới việc sản xuất ra oxytocin, một loại hormone tình yêu. Loại hormone này giúp chúng ta cảm thấy như thể thân quen và gần gũi với một người nào đấy. Đây cũng là lý do tại sao chúng ta luôn giao tiếp bằng mắt với người nào đó ta thích. Nếu muốn biết nàng có dành tình cảm cho bạn hay không, hãy để ý tới ánh nhìn e thẹn của cô ấy. Nếu không bận tâm tới bạn, nàng sẽ chẳng bao giờ làm như vậy. Đồng tử mắt của nàng sẽ mở rộng ra mỗi lần trò chuyện cùng bạn. 

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-1

Đôi chân nàng duỗi ra và vắt chéo nhau là dấu hiệu của việc thiếu lòng tin, thậm chí là thái độ khinh khỉnh. Khi cảm thấy thoải mái và quan tâm tới bạn, chân nàng sẽ không bao giờ vắt chéo. Nếu có, bạn hãy chú ý tới ngón chân của đối phương. Mũi giày cô ấy trông như cái kim compa và chỉ vào bạn, chứng tỏ nàng thích và muốn tìm hiểu bạn rõ hơn.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-2

Nàng cố gắng ngồi gần bạn. Khi cùng ở trong một căn phòng, khoảng cách giữa nàng và bạn có thể nói nhiều về mối quan hệ của hai người. Một cách đơn giản để nhận biết nàng có thực sự thích bạn không đó là dựa vào vùng thoải mái của cô ấy (khoảng 60 cm). Nếu nàng lùi lại phía sau thì đó là tín hiệu xấu, nhưng nếu ngồi yên, chứng tỏ nàng đã thích bạn.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-3

Nàng ngồi thẳng lưng và ưỡn ngực. Để gây ấn tượng, một cô gái sẽ ngồi thẳng lưng và khoe ngực. Các chàng sẽ bị ấn tượng khi thấy nàng thu hút bằng cách ấy.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-4

Chú ý tới vị trí ngón tay cái của nàng. Khi thấy nàng đặt ngón cái sau thắt lưng, ví hay bất cứ phụ kiện nào khác, đó là tín hiệu cho thấy cô ấy đang cố thu hút sự chú ý của bạn vào khuôn mặt, hông hay ngực mình.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-5

Nàng bắt chước điệu bộ của bạn. Đừng bỏ qua khi thấy nàng làm giống y điệu bộ hay cách xử sự của bạn. Ví dụ, bạn vuốt tóc và vài phút sau, nàng lặp lại hành động này. Bạn thì thầm, nàng cũng làm theo. Sự bắt chước diễn ra một cách bản năng đồng nghĩa với việc nàng đang cố gắng hiểu bạn rõ hơn và tìm kiếm điểm chung nào đó.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-6

Nàng đu đưa mũi giày trên đầu ngón chân. Khi một cô gái có hành động như vậy nghĩa là nàng đang cảm thấy thoải mái, muốn thu hút sự chú ý hoặc tán tỉnh bạn. 

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-7

Nàng liên tục chỉnh chang váy áo hoặc tóc. Nàng đang tỏ ra lo lắng khi cố gắng chỉnh lại đồ, tóc hoặc phụ kiện trước mặt bạn. Những việc này giúp nàng lấy lại sự tự tin và để chắc chắn một điều nàng trông bắt mắt. Trong trường hợp không mặn mà với bạn, cô ấy sẽ không cần phải "làm màu" như vậy.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-8

Nàng chạm tay lên môi. Nếu thấy nàng chạm tay vào môi hoặc liếm môi, chứng tỏ đối phương đang quan tâm, thậm chí hứng thú với bạn. Lưu ý, nếu nàng liếm môi vài phút một lần thì đó có thể là một thói quen xấu.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-9

Nàng liên tục soi gương. Cô gái nào cũng muốn mình trông hoàn hảo, nhất là khi có ai đó nàng thích đang ngồi cạnh. Nếu thấy cô ấy soi gương cách 10 phút một lần thì có nghĩa đối phương muốn chắc mình trông vẫn xinh đẹp.

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-10

Hãy chú ý tới cách nàng nắm tay. Nếu thấy nàng có tư thế đóng với hai tay đan chéo trước ngực, bạn đừng vội lo vì đôi khi cô gái ấy cảm thấy e thẹn và chưa sẵn sàng cởi mở với bạn. Trong trường hợp thấy hai tay nàng duỗi thẳng, bạn có thể yên tâm vì đó là tín hiệu của "đèn xanh".

cach-nang-noi-thich-ban-qua-12-dau-hieu-de-nhan-biet-11

Nàng kéo mạnh chỗ tóc rối. Khi thấy ngượng ngùng, e thẹn hoặc muốn tán tỉnh, theo bản năng, nàng sẽ đưa tay vuốt tóc và kéo. 

Hà Phương
Theo Brightside

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?