Thứ hai, 23/3/2020, 15:00 (GMT+7)

Cách Khánh Phương chăm sóc sức khỏe phòng Covid-19

Ca sĩ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, nấu nướng cùng ba mẹ, tập thể dục, suy nghĩ về những dự án sắp tới với tinh thần lạc quan. 

Ca sĩ cho biết, mọi hoạt động nghệ thuật giải trí đã dừng lại. Hàng ngày anh làm những việc thông thường như: dọn dẹp vệ sinh cho thông thoáng nhà cửa, nấu nướng chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình, tập thể dục thường xuyên, xây dựng kế hoạch cho dự án sắp tới, mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc ấn tượng. 

Ca sĩ chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe trên trang cá nhân.

Ca sĩ chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe trên trang cá nhân.

"Cách để bảo vệ bản thân là tăng cường sức đề kháng tốt nên tôi chú trọng ăn uống, luyện thể thao mỗi ngày. Đồng thời, tôi cũng hạn chế tụ tập, tuân thủ các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay...", Khánh Phương cho hay.

Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" chia sẻ, ngoài tập luyện thể dục, chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì trà xanh là thức uống anh sử dụng hàng ngày để giúp bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng cơ thể. "Tôi nghĩ trong thời điểm này, mọi người phải thật tỉnh táo, chấp hành tốt mọi quy định vì cộng đồng, vì đất nước. An toàn cho gia đình, cộng đồng mới là điều quan trọng", anh cho biết thêm. 

Khánh Phương uống trà xanh mỗi ngày. 

Khánh Phương uống trà xanh mỗi ngày. 

Mong muốn đẩy lùi dịch bệnh, vì vậy trên trang cá nhân, sao Việt kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân, cộng đồng. Hàng loạt các sự kiện, chương trình giải trí trong nước, quốc tế hủy bỏ hoặc tạm hoãn. Giới nghệ sĩ chịu nhiều thiệt hại nhưng họ vẫn giữ tinh thần lạc quan cùng người dân cả nước. 

Những người có sức ảnh hưởng lớn với công chúng đang nỗ lực chung tay góp một phần cùng ngành y lan truyền các thông điệp bảo vệ, chăm sóc bản thân để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nhiều nghệ sĩ bỏ ra số tiền lớn để chung tay cùng ngành y tế phòng chống dịch bệnh. Đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng thực hiện tốt các hướng dẫn của Bộ Y tế, quy định của chính phủ và để tránh gây bệnh cho bản thân, cộng đồng.

Thời gian này, anh dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ. 

Thời gian này, anh dành nhiều thời gian chăm sóc mẹ. 

Ca sĩ Khánh Phương là một trong những người đầu tiên kêu gọi mọi người tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của cơ quan chức năng để phòng tránh các nguy cơ lây nhiễm. Anh liên tục cập nhật cách bảo vệ cơ thể từ Bộ Y tế lên trang cá nhân có tới hơn một triệu người theo dõi.

Cách Khánh Phương chăm sóc sức khỏe phòng Covid-19
 
 

Lê Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao