Thứ năm, 19/6/2014, 08:07 (GMT+7)

Cách đơn giản cho mái tóc đẹp ngày cưới

Mái tóc là một trong những biểu tượng cho nét đẹp của người con gái. Đối với các cô dâu tương lai, mái tóc càng cần quan tâm, chăm sóc hơn.

1. Chọn cách chăm sóc

Mỗi người thường có những phương pháp chăm sóc tóc cho riêng mình. Trước ngày cưới, cô dâu có thể sẽ bị bội thực bởi rất nhiều thông tin và lời khuyên dành cho việc chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, lưu ý chung cho mái tóc là cô dâu cần tìm hiểu rõ tình trạng tóc trước khi lựa chọn biện pháp chăm sóc, làm đẹp. Lạm dụng các sản phẩm dành cho tóc có thể khiến tóc bị hỏng. Đặc biệt, các cô dâu cưới vào mùa hè hoặc mùa thu nên lưu ý bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời.

001-5913-1403067520.jpg

Ảnh: How2marry

2. Chọn kiểu tóc

Trước khi làm tóc, cô dâu cần nói rõ với thợ làm tóc về ý tưởng của mình. Không chỉ mang theo ảnh mẫu về kiểu tóc yêu thích, cô dâu cần chuẩn bị ảnh chụp bộ váy cưới để giúp người làm tóc hiểu rõ phong cách mình. Bên cạnh đó, cô dâu cũng nên lắng nghe lời khuyên của thợ làm tóc. Chuyên gia có thể đưa ra gợi ý phù hợp cho kiểu tóc trong ngày cưới.

01-2632-1403067520.jpg

Ảnh: HTM.

3. Chọn phụ kiện

Phụ kiện dành cho mái tóc của cô dâu trong ngày cưới rất đa dạng và phong phú, từ hoa tươi, nơ, trâm cài tóc cho đến các loại khăn voan, mạng che mặt... Tùy theo sở thích, cô dâu có thể chọn lựa kiểu dáng và phong cách. Tuy nhiên, cô dâu không nên tham chọn quá nhiều phụ kiện cùng một lúc. Kết hợp không hài hòa sẽ khiến mái tóc trở nên nặng nề, không đẹp.

Nguyên Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?