Bối rối vì có con với bạn

Anh đã có người yêu và dự định kết hôn năm tới. Mọi sự đảo lộn chỉ sau một đêm.

Thứ tư, 24/10/2012, 11:23 (GMT+7)

Trong lòng tôi lúc này, mọi thứ đang rối bời và ân hận. Tôi và anh là bạn bè đã 4 năm rồi. Anh dự định sẽ lập gia đình vào đầu năm tới vì năm nay, người ấy không được tuổi. Còn tôi thì đang một mình vì bạn trai tôi ở nước ngoài. Tôi và bạn trai cũng dự định là hai năm nữa sẽ cưới.

Tôi và anh thỉnh thoảng ngồi cafe với bạn bè, đi hát hò nhưng chỉ chơi cùng một nhóm thôi chứ không quá thân thiết. Tôi là giáo viên, nghề nghiệp đã ổn định, giọng nói dễ nghe và ưa nhìn. Còn anh kín đáo, nam tính và thành đạt.

chi-492560-1368303506_500x0.jpg

Cách đây một tháng, lần duy nhất tôi và anh hẹn hò đi dạo, chỉ có hai người. Lúc đi bên anh, chúng tôi tâm sự chuyện bạn bè nhiều lắm. Tôi thấy vui và rất bình an khi bên anh. Khi bước lên cầu, anh đưa tay cho tôi bám vào, tay chạm tay. Hai anh em vẫn nói chuyện vui vẻ và rồi anh nhẹ nhàng vuốt tóc tôi, đặt nụ hôn lên má tôi. Không hiểu sao tôi lại đồng ý, không phản ứng gì, mặc dù tôi và anh không phải là người tình.

Sau đó, thấy trễ kinh 3 ngày, tôi mua que thử về và kết quả có hai vạch đỏ. Tôi ngã quỵ xuống, không biết làm sao. Tôi và anh vẫn là bạn bè nhưng trong tôi đã mang giọt máu của anh. Tôi biết mình đã sai vì không biết giữ gìn. Lỗi tại tôi. Tôi gọi điện cho anh nhưng anh không nhấc máy. Tôi đã nghĩ tới việc trở bà mẹ đơn thân nhưng còn gia đình, đồng nghiệp và bạn trai. Từ lúc biết kết quả tới nay, tôi mất ngủ và khóc rất nhiều. Tôi ân hận lắm. Giới hạn giữa hai người khác giới thật gần. Mong mọi người cho lời khuyên.

Fine

* Gửi tâm sự về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?