Thứ tư, 5/2/2020, 14:36 (GMT+7)

'Bóc giá' đồ cưới hàng hiệu của Duy Mạnh, Quỳnh Anh

Nhẫn cưới của Duy Mạnh, Quỳnh Anh đến từ thương hiệu Cartier, giày đôi do ngôi sao K-pop G-Dragon thiết kế...  

Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng diện áo đấu, đi giày đôi trong bộ ảnh cưới được tiết lộ tối 3/2. 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh cùng diện áo đấu, đi giày đôi trong bộ ảnh cưới được tiết lộ tối 3/2. 

Trong bộ ảnh cưới mới tiết lộ tối 3/2, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã mặc áo số 11 khi thi đấu cho U23 Việt Nam và giành ngôi Á quân U23 châu Á. Còn cô dâu Nguyễn Quỳnh Anh mặc áo số 28 của Duy Mạnh khi anh thi đấu ở tuyển Việt Nam và giành ngôi vô địch AFF Cup 2018. Hai đôi giày Nike của uyên ương đều là giày hoa cúc thiếu cánh do ngôi sao K-pop G-Dragon thiết kế. Giày được đi dây theo kiểu ngược từ trên xuống dưới để lộ hai hàng lỗ. Tổng cộng có ba phiên bản giày hoa cúc: logo trắng, vàng và đỏ. 

Thiết kế với logo màu trắng mà Duy Mạnh, Quỳnh Anh sở hữu là phiên bản phát hành toàn cầu, có giá niêm yết khoảng 200 USD (4,6 triệu đồng), tuy nhiên có thể được đẩy lên mức giá 14-17 triệu đồng tùy size vì độ hot của nó. 

Cặp uyên ương khoe nhẫn trong bộ ảnh cưới đăng tải tối 4/2. 

Cặp uyên ương khoe nhẫn trong bộ ảnh cưới đăng tải tối 4/2. 

Trong bộ ảnh tối 4/2, cặp nổi tiếng lần đầu khoe nhẫn cưới. Cặp nhẫn cưới này được đại diện truyền thông của cả hai xác nhận với Ngoisao.net thuộc bộ sưu tập Love Ring, thuộc thương hiệu trang sức nổi tiếng Cartier. Theo trang mua sắm Jomashop, giá trị 1 chiếc nhẫn vàng Love Ring Yellow Gold trọng lượng 18K không kim cương là 1.650 USD chưa tính thuế, tức gần 35 triệu đồng. Như vậy, tổng giá trị cặp nhẫn của Duy Mạnh - Quỳnh Anh khoảng 70 triệu đồng. 

Đôi giày cưới mà Quỳnh Anh sẽ diện. 

Đôi giày cưới mà Quỳnh Anh sẽ diện. 

Ngoài hình ảnh về cặp nhẫn cưới, đôi giày mà cô dâu Quỳnh Anh sẽ diện trong ngày trọng đại 9/2 cũng được hé lộ. Đây là đôi giày đến từ thương hiệu Dior, giá 35 triệu đồng. Mẫu giày mang tông trắng, có quai nơ, thiết kế mũi nhọn và phần vải lưới chấm bi. Giày có độ cao khoảng 3 cm. 

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?