Bố mẹ không ủng hộ tình yêu của tôi một phần vì ngoại hình của anh

Anh không cao ráo và đẹp trai, được cái anh hiền lành, biết quan tâm và động viên khi tôi cần.

Chủ nhật, 3/3/2019, 17:00 (GMT+7)

Tôi mới ra trường gần một năm, quen anh được 2 năm khi chúng tôi cùng ở xóm trọ. Anh trên tôi một khóa, là người hòa đồng, lãng mạn, biết suy nghĩ cho tương lai. Anh đã có công việc ổn định, còn tôi đang tìm kiếm việc làm. Chuyện không có gì khi chúng tôi quyết định đi xa hơn nhưng không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, một phần vì khi đi học bố mẹ đã định hướng cho tôi học xong rồi ổn định công tác tại tỉnh nhà, không muốn xa con gái. Còn anh công tác ở tỉnh khác, cách nhà tôi khoảng một tiếng đi xe máy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh đang có ý định rủ tôi sang chỗ anh làm cùng rồi sau này cả hai phát triển sự nghiệp bên đó. Điều nữa là bố mẹ tôi không thích ngoại hình của anh lắm. Anh không cao ráo và đẹp trai, được cái anh hiền lành, biết quan tâm và động viên khi tôi cần. Bố mẹ vẫn giữ ý định muốn xin việc cho tôi tại tỉnh nhà, tôi trong cảnh chờ đợi, không biết phải làm sao, đang phải lựa chọn giữa gia đình và tình yêu, cảm thấy không có lối thoát. Mong nhận được lời khuyên từ mọi người. Chân thành cảm ơn.

Hưng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?