Chủ nhật, 4/12/2016, 14:08 (GMT+7)

Bố mẹ bạn gái nghe đồn tôi chơi bời nên bắt em chia tay

Sau nhiều lần nhắn tin tôi biết được em chia tay vì gia đình không đồng ý, lý do là nghe người khác nói tôi lăng nhăng, quậy, sau này em mà lấy tôi sẽ khổ.

Tôi 26 tuổi, công chức nhà nước với mức lương đủ sống (khoảng 6 triệu). Tính tôi thích trêu ghẹo người khác, làm người khác vui nhưng người ngoài khi mới tiếp xúc thường bảo tôi khô khan. Tôi tình cờ quen được em trên mạng, sau khi nói chuyện khoảng một tuần tôi biết em là em họ với anh cùng cơ quan tôi. Chúng tôi cũng tìm hiểu, nói chuyện, nhắn tin, gọi điện qua lại. Sau gần 2 tháng chúng tôi chính thức quen nhau. Em nhỏ hơn tôi 5 tuổi, vừa tốt nghiệp ra trường và đã có việc làm. Khi tiếp xúc với em tôi cảm giác em ngoan hiền lắm, đảm đang nữa, nhưng bên ngoài em cứ thể hiện như là mình không phải như vậy.

bo-me-ban-gai-nghe-don-toi-choi-boi-nen-bat-em-chia-tay

Ảnh minh họa

Em rất nghe lời gia đình. Sau khi chính thức quen nhau được 2 tuần đột nhiên em không liên lạc gì với tôi, nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe máy. Cuối cùng em cũng nhắn tin chia tay, lúc đó tôi rất buồn, chẳng hiểu vì sao ra như vậy. Tôi đồng ý chia tay, sau vài ngày vì quá nhớ em tôi lại nhắn tin trước, sau nhiều lần nhắn tin tôi biết được em chia tay do gia đình không đồng ý, lý do là nghe người khác nói tôi lăng nhăng, quậy, sau này em mà lấy tôi sẽ khổ. Nghe đến đó tôi rất sốc, 3 năm nay tôi chưa từng quen người con gái nào, thời đi học cũng chỉ quen một cô bạn học chung khối được một tháng, lúc làm sinh viên thì chơi rất thân với một bạn nữ chung lớp, cũng có tình cảm nhưng chưa bao giờ nói ra.

Thật sự tôi rất muốn tiếp tục với em, muốn giải thích cho gia đình em hiểu rằng tôi rất thương em. Mấy ngày nay tôi tìm đến rượu bia để quên em mà sao khó quá, chắc tôi yêu em mất rồi. Tôi cũng nói rõ với em rằng ba và mẹ tôi ly dị, tôi sống với mẹ từ nhỏ nên hiểu được cảm giác của một đứa trẻ không cha nên chắc chắn sẽ không bao giờ làm em khổ. Bây giờ tôi phải làm gì đây. Mọi người cho tôi một lời khuyên.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?