Thứ năm, 20/6/2019, 16:16 (GMT+7)

Bố chồng xúc động với quá trình chuẩn bị tiệc cưới tỉ mỉ của con dâu

Kết hôn với người nước ngoài, Minh Thư vẫn giữ trọn nét Á đông trong tiệc cưới của mình: treo câu đối, trang trí bằng hoa loa kèn Hà Nội...

Một tháng sau đám cưới, Minh Thư và ông xã Romain đã trở về Sài Gòn tiếp tục công việc. Cuộc sống thường lệ cũng dần đi vào ổn định với cặp vợ chồng son. Tuy vậy, mỗi lần nhắc đến đám cưới, cảm xúc trong cô vẫn còn tinh khôi như mới đây thôi. 

Xem lại những hình ảnh trong thước phim phóng sự cưới của mình, Thư trả lời ông xã là cô còn muốn mang những cảm xúc này tới hết cuộc đời khi anh đùa vui với cô rằng: "Bao giờ thì đám cưới mới thực sự chấm dứt hả em?".

Cô dâu chuẩn bị đám cưới tỉ mỉ khiến bố chồng xúc động
 
 

Video: MOD Productions.

8 năm trước, Romain đến Việt Nam lập nghiệp. Khi ấy, mọi thứ rất khó khăn với người nước ngoài. Anh đã luôn nỗ lực và chăm chỉ để khẳng định bản thân trên dải đất hình chữ S. Cho đến một ngày, anh gặp Thư, một cô gái Hà Nội thông minh, sinh ra trong gia đình gia giáo. Anh khoe với bạn bè của mình rằng cô gái đó "rất được" và muốn gắn bó với cô suốt phần đời còn lại. 

Sau hai năm bên nhau, Thư và Rom đã vượt qua nhiều sóng gió (có khi là bão và vòi rồng - theo lời cô dâu) của cuộc sống để có được một đám cưới ấm cúng bên những người thân yêu. Họ chọn một nhà hàng rợp bóng cây xanh, trang trí không gian bằng loài hoa loa kèn đặc trưng của đầu hè Hà Nội để chia sẻ cùng người thân, bạn bè những cảm xúc, khoảnh khắc quan trong nhất cuộc đời. Bố chú rể, người thừa nhận là không thích đám cưới, đã phải thốt lên rằng: "Thư chuẩn bị rất chu đáo cho ngày hôm nay. Từng chi tiết nhỏ cũng được Thư để mắt tới. Tôi thực sự xúc động".

Không gian tiệc cưới mang màu sắc cổ điển của Minh Thư và Romain.

Không gian tiệc cưới mang màu sắc cổ điển của Minh Thư và Romain.

Trong tiếng nhạc nền và bài hát From This Moment On do chính cô dâu thể hiện, chú rể Romain âu yếm nói với người bạn đời của mình: "Anh tin rằng cuộc sống của chúng ta ngắn ngủi và có những thăng trầm. Chúng ta cần dành thời gian ý nghĩa ấy với những người mà chúng ta trân quý nhất. Anh đã sống ở nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều. Ai cũng cần có một ngôi nhà, một tổ ấm. Khi anh gặp em, anh biết mình sẽ có điều đó". 

Đám cưới, hoành tráng hay giản dị, suy cho cùng đều không quan trọng bằng cảm xúc đọng lại. Và đoạn video hơn 10 phút giúp Minh Thư - Romain lưu giữ tất cả những điều này.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?