Thứ bảy, 1/4/2017, 12:02 (GMT+7)

Biểu cảm giận dữ của cậu bé 5 tuổi đòi tới quán rượu khiến mẹ phì cười

Bé trai người Anh mếu máo, nắm chặt hai tay và giậm chân mạnh xuống sàn nhà khi nghe mẹ nói cậu chưa được phép đến quán rượu.

Cậu bé 5 tuổi nổi giận vì mẹ không cho tới quán rượu
 
 

Khoảnh khắc bé Harrison Proudler đòi mẹ cho đến quán rượu khiến người xem "tan chảy" với điệu bộ đáng yêu. Harrison liên tục nhắc lại câu: "Con muốn đến quán rượu" rồi òa khóc khi mẹ nói cậu không được phép. Bé mếu máo, nói dứt khoát và giậm chân xuống sàn nhà vì muốn đi "ngay bây giờ".

Harrison có đòi hỏi như vậy sau khi nghe lỏm được câu chuyện của mẹ và bạn trên đường đi học về, theo Mirror. Phản ứng hài hước của Harrison được mẹ em, Gemma, 35 tuổi, ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân. Gemma cuối cùng cũng phải đưa Harrison tới một quán đồ uống ở thị trấn Stourbridge, hạt West Midlands.

"Tôi đang nấu bữa tối thì thằng bé bắt đầu 'nổi cơn thịnh nộ'. Chúng tôi thực sự không tới quán rượu, vì thế không hiểu Harrison có ý tưởng đó từ đâu. Tôi sốc và chỉ biết phì cười rồi lấy điện thoại ghi lại khoảnh khắc này. Thật hài hước", The Sun dẫn lời Gemma chia sẻ.

Bà mẹ hai con cho hay trước đó, cô chưa từng đưa Harrison đến quán rượu lần nào. 

"Một ngày nọ, chúng tôi đang đi bộ từ nhà trẻ về thì gặp một người bạn. Cô ấy có nhắc tới một quán rượu ở địa phương. Harrison lúc đấy cũng đi cùng mẹ. Tôi trả lời người bạn rằng sẽ tới nhưng rồi quên bẵng đi. Vài ngày sau, thằng bé nổi giận như vậy", Gemma nói.

Gemma và chồng, James, đã quen với những cơn hờn giận của Harrison, vì thế trong video, cô đã rất bình tĩnh khi thấy con phản ứng. Harrison là con trai thứ hai của vợ chồng Gemma. Cô cho hay cậu bé bị hội chứng con thứ (second child syndrome), thuật ngữ chỉ việc trẻ nhỏ không được đối xử công bằng so với anh/chị hoặc em của chúng.

"Thằng bé ngủ thiếp đi ngay khi tôi dừng quay", Gemma nói.

cau-be-5-tuoi-noi-gian-vi-me-khong-cho-toi-quan-ruou

Harrison mếu máo, hai tay nắm chặt và dứt khoát đòi đến quán rượu. Ảnh: The Sun.

Hà Phương

Minh Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả