Bí quyết 'điều trị' nàng đỏng đảnh

Trước mỗi yêu cầu của nàng, bạn phải có chính kiến và nói rõ quan điểm của mình cho nàng biết.

Thứ hai, 30/1/2012, 08:00 (GMT+7)

Thói đỏng đảnh, nhõng nhẽo của nàng có thể là bài toán nan giải với chàng. Không ít lần chàng phải tần ngần với những đòi hỏi khó hiểu của nàng. Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục một cô nàng như thế.

1. Nàng thường xuyên trễ hẹn

Phụ nữ quan niệm việc đến muộn là bình thường, bắt người khác chờ đợi là thể hiện mình "có giá". Nhưng đàn ông thì khác. Họ cảm thấy không được người yêu tôn trọng khi làm làm như thế. Vì vậy, nếu nàng lặp đi lặp lại "kịch bản" này thì bạn hãy góp ý thẳng cho nàng biết và sửa chữa.

2. "Làm mình làm mẩy" trước mặt mọi người

Trước mặt bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của bạn, cô ấy cứ tỏ thái độ nũng nịu, giận hờn vì những thứ nhỏ nhặt. Lựa thời điểm vui vẻ chỉ có hai người, bạn hãy góp ý với nàng. Còn nếu không chịu sửa đổi, những lần tới, bạn có thể đi một mình như một cách thể hiện quan điểm với nàng.

dongdanh-318937-1368128124_500x0.jpg

3. Bắt bạn làm "xe ôm" bất cứ lúc nào

Dù là đi làm, đi chơi, đi mua sắm... lúc nào nàng cũng muốn bạn chở nàng đi. Nếu chiều theo những "yêu sách" đó ngay từ đầu thì sau này bạn sẽ phải đáp ứng vô vàn điều khác nữa. Tốt nhất, hãy giải thích cho nàng lý do bạn không thể đi cùng và nói rõ sẽ chờ nàng đi trong trường hợp cần thiết.

4. Hay sai vặt

Dù có ưu ái nàng đến mấy thì bạn cũng chẳng thể ôm tất cả mọi việc vào mình. Bạn chỉ có hai tay trong khi có ti tỉ việc. Hãy cân nhắc việc nào bạn có thể làm, việc nào không và nói cho nàng biết trước để nàng chủ động.

5. Độc chiếm thời gian của bạn

Nàng luôn muốn bạn ở bên cạnh. Khi nàng gọi là bạn phải có mặt. Tuy nhiên, bạn cũng có những công việc và mối quan hệ của mình. Nàng dù có quan trọng thế nào nhưng cũng phải là tất cả cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý cho nàng, các mối quan hệ và công việc. Tình yêu bền chặt dựa trên những thoả thuận của cả hai bên.

Kha Di

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?