Bí quyết 'cưa đổ' chàng

Nếu anh chàng bạn đang để ý là một 'cool boy' đúng nghĩa thì một chiến lược tỉ mỉ và dài hơi là cần thiết để 'cưa đổ' chàng.

Thứ năm, 16/2/2012, 11:40 (GMT+7)

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện với hàng trăm bạn gái, một câu hỏi được đưa ra: "Nếu gặp được Mr Right, bạn có sẵn sàng lên tiếng trước?". Câu trả lời nhận được thật bất ngờ: 85% các cô nàng khẳng định họ sẵn sàng chủ động. Điều này cho thấy, việc thể hiện cá tính và sự hấp dẫn của mình, không cần chờ đợi mà chủ động làm quen và quyến rũ chàng là điều mà các cô gái hiện đại đang lựa chọn.

Với những anh chàng thuộc loại "most wanted boy" trong lớp, trong công ty, nhóm bạn hay khu phố, các cô gái sẽ cần nhiều thời gian và công sức hơn vì chàng lúc nào cũng luôn bị bao vây bởi nhiều cô gái đẹp, giỏi giang. Bạn có dám lên tiếng trước khi biết chắc chàng là Mr Right của mình? Bạn có đủ tự tin để cạnh tranh với các đối thủ nặng ký khác? Một số bí quyết sau đây sẽ giúp cuộc đua chiếm lấy trái tim chàng của bạn thành công.

Vẻ ngoài của bạn có đủ hấp dẫn để thu hút chàng.

Vẻ ngoài của bạn có đủ hấp dẫn để thu hút chàng.

Vẻ ngoài hấp dẫn nhưng thông minh

Một anh chàng ý thức được vẻ hấp dẫn của mình sẽ có yêu cầu khá cao về bạn gái. Chàng sẽ đặc biệt chú ý đến những cô gái có bề ngoài hấp dẫn, luôn xuất hiện với những trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp như màu sắc quần áo, màu son, hương thơm, bàn tay và những chuyển động của cơ thể. Tất nhiên, sexy quá mức bằng cách chọn phong cách hở hang và mời gọi thì nguy cơ bị hiểu lầm và tránh xa là rất cao. Biết chú ý làm nổi bật ngôn ngữ của cơ thể một cách thông minh, bạn sẽ khiến chàng bị thu hút ngay lập tức.

Chủ động trò chuyện với chàng

Đàn ông sợ nhất là đối diện với một cô gái im thin thít và không có hứng thú đáp lại những gì chàng nói. Dù bạn không phải là một cô gái có sức hút mạnh về sắc đẹp hay sự quyến rũ, dù bạn không phải là cô gái quá thông minh, hãy cứ mạnh dạn tạo ra những câu chuyện để nói với chàng. Các câu chuyện thuộc lĩnh vực mà chàng biết sẽ khiến anh ấy có cảm hứng được chia sẻ và tranh luận. Bạn cũng nên phản biện những ý kiến của chàng để tăng thêm gia vị cho cuộc trao đổi. Bạn sẽ khiến chàng dễ dàng ghi nhớ và nhận ra bạn giữa một rừng những cô gái khác.

Mời chàng đến một buổi tiệc sexy

Với những anh chàng hot boy thì tiệc tùng và những cô gái đẹp luôn có hấp lực đặc biệt. Hãy mời chàng đến Umbrella Party - buổi tiệc dành cho giới trẻ vào tối 18/2 tại trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP HCM. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện vẻ quyến rũ của mình tại party này và biết đâu, bạn sẽ khám phá thêm những góc khuất trong con người chàng.

Giữa hàng nghìn cô gái đẹp, chàng sẽ xử sự như thế nào? Trong những buổi tiệc phóng khoáng như Umbrella, bạn đừng khư khư giư cho mình vẻ trong sáng quá mức mà hãy thử "hư" một lần xem sao. Hãy biến mình thành Shakira, tiến gần chạm nhẹ vào tay chàng. Những đụng chạm bất ngờ này có thể tạo ra luồng điện xẹt, đánh trúng trái tim chàng.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?