Thứ sáu, 13/9/2013, 14:54 (GMT+7)

Bế tắc với mối quan hệ tay tư

Quen anh, em mới biết ngoài vợ, anh còn quen người con gái khác và sống với nhau như vợ chồng khoảng 5 năm nay.

Em và anh quen nhau hơn 2 năm, không phải khoảng thời gian ngắn. Anh là đồng nghiệp của anh trai em. Quen nhau xong em mới biết anh đã có vợ và một đứa con trai nhưng hai người đã ly dị. Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc êm ấm, em lại biết được một sự thật đau lòng, ngoài vợ anh còn quen người con gái khác và sống với nhau như vợ chồng khoảng 5 năm nay.

tay-tu1-1805-1379058696.jpg
Ảnh minh họa: HH

Em vẫn tin tình yêu anh dành cho mình là chân thành. Thời gian đó người bạn gái của anh đã gọi điện thoại và yêu cầu gặp em. Em không chấp nhận và hỏi ý kiến anh, cuối cùng em chỉ nói chuyện với chị qua điện thoại. Em thật sự đồng cảm vì chị đã quá đau khổ rồi. Sau đó gia đình em biết chuyện, vì là con gái duy nhất trong nhà nên gia đình ngăn cấm không được gặp và liên lạc với anh nữa.

Em vẫn liên lạc và gặp anh, thời gian sau này gia đình anh vì thương đứa cháu nội nên rước vợ anh về sống chung, em không hề biết chuyện này. Một hôm anh chở em trên đường gặp chị vợ, chị theo dõi em và anh, chị còn biết số điện thoại của em và liên tục đe dọa. Em đề nghị chia tay, anh không đồng ý, nói sẽ chấm dứt tất cả các mối quan hệ đó nhưng mỗi lần anh ra ngoài là vợ anh lại nhắn tin đe dọa em. Em không biết phải làm thế nào trong mối quan hệ tay 4 này, xin mọi người cho em lời khuyên. Cám ơn mọi người.

Thủy

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?