Bé gái lai Pháp đi giầy cao gót khi giúp mẹ làm vườn

Cô bé Kim Lea được bố đặt biệt danh 'nông dân điệu nhất xứ Lyon' vì cuốc đất trong bộ dạng không giống ai.

Thứ ba, 25/9/2018, 00:04 (GMT+7)
Bé gái lai Pháp cởi trần, đi giầy cao gót khi giúp mẹ làm vườn
 
 

Cô bé Kim Lea sống ở thành phố Lyon (Pháp) đang làm vườn.

Buổi sáng khi đang chăm sóc luống rau bên hông nhà, chị Thu Hà, 41 tuổi, không thể nhịn cười vì cô con gái Kim Lea khệ nệ vác chiếc cuốc ra cuốc đất. Cô bé hơn hai tuổi không mặc áo, chỉ mang bỉm, chân đi đôi guốc cao gót của mẹ và gắng sức điều khiển chiếc cuốc. Dù đã quen với hình ảnh không giống ai này của con, chị Thu Hà vẫn phải ngừng làm, lấy điện thoại chụp lại. Ông xã chị đặt cho con gái biệt danh "cô nông dân điệu đà nhất xứ Lyon" bởi chưa thấy ai làm vườn trong bộ dạng này.

Chị Thu Hà chia sẻ, Kim Lea rất thích diện đồ người lớn như đi guốc, đeo túi xách và quàng khăn. Thỉnh thoảng khi xem chương trình truyền hình, bé thường bắt chước cách đi đứng và tạo dáng giống các cô người mẫu. Nhiều lần chị Hà hồi hộp nhìn con bước đi chập chững trên đôi giày cao và sẵn sàng đỡ khi bé ngã. Nhưng Kim Lea đi khá vững, vừa đi vừa chống tay vào hông như trình diễn thời trang. 

Mỗi lần chị Hà trang điểm thường phải giấu con vì nếu trông thấy, Kim Lea sẽ đòi đánh phấn. Bé hay cầm chiếc chổi đánh má hồng của mẹ quệt quệt lên mặt rồi cười tít mắt. Những hôm được mẹ giả vờ đánh son cho, Kim Lea chạy ngay ra sân khoe với bà hoặc nhờ bố chụp ảnh. Bà mẹ Việt tại Pháp cho rằng con gái điệu đà giống tính bà nội vì chị và ông xã đều không có thói quen trau chuốt ngoại hình.

Con gái chị Thu Hà mặc váy của mẹ và chống tay vào hông giống người mẫu.

Con gái chị Thu Hà mặc váy của mẹ và chống tay vào hông giống người mẫu.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?