Bé 5 tuổi nghiêng ngả bắt chước 'Thiếu nữ bên hoa huệ'

Mầm tạo dáng đến mỏi cả cổ và tay nhưng không giống cô gái trong bức tranh của họa sĩ Tô Ngọc Vân nên nhăn nhó.

Thứ sáu, 19/4/2019, 00:04 (GMT+7)
Bé Mầm trong bức ảnh chụp bên hoa.

Bé Mầm trong bức ảnh chụp bên hoa.

Chị Diệp Anh ở Hà Nội yêu thích hình ảnh cô gái mặc áo dài buông tóc bên những bông huệ trắng nên cho con gái đi chụp ảnh theo ý tưởng này. Bé Mầm, con gái chị, được mẹ sắm cho áo dài mới và trang điểm nhẹ trước khi đến tiệm chụp ảnh ba hôm trước. Trước khi đi, Mầm hào hứng đứng trước gương tập tạo dáng rồi thích chí xoay người ngắm tà áo. Chị Diệp Anh chẳng ngờ bộ ảnh con gái chụp được lại hài hước chứ không hề thùy mị, nữ tính như hình dung của chị.

Hiệu ảnh chuẩn bị một bình hoa loa kèn trắng muốt, phông vải đỏ và ghế gỗ cho Mầm. Bé chủ động vào vị trí, nghiêng người một bên giống thiếu nữ trong bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Tô Ngọc Vân. Càng làm, Mầm càng thấy không giống nên ra sức đổi dáng. Cuối cùng khi đã mệt mà vẫn chưa chụp được kiểu ảnh nào đẹp, bé nhăn nhó thể hiện sự thất vọng.

Đây không phải lần đầu những bức ảnh của Mầm khiến cộng đồng mạng cười nghiêng ngả. Trước đó cô bé từng "gây sốt" nhờ biểu cảm hài hước trong những hình ảnh "dìm hàng" do mẹ chụp. Sắp 6 tuổi, Mầm lên chức chị từ khi mẹ sinh em bé Mì, hiện hơn một tuổi. Bé vẫn thể hiện sự hồn nhiên vốn có và tạo nhiều tình huống "bá đạo" khi chụp ảnh dù thường xuyên được mẹ cho đi làm mẫu nhí nghiệp dư.

Biểu cảm gây cười của bé Mầm.

Biểu cảm gây cười của bé Mầm.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?