Chủ nhật, 16/7/2017, 09:04 (GMT+7)

Bé 4 tuổi nhập viện phẫu thuật vì chiếc bàn chải có trong nhiều gia đình

Sợi kim loại của bàn chải cọ vỉ nướng BBQ mắc kẹt trong cổ họng của Ollie, khiến bé vô cùng đau đớn.

be-4-tuoi-nhap-vien-phau-thuat-vi-chiec-ban-chai-co-trong-nhieu-gia-dinh

Sau chẩn đoán ban đầu, cậu bé Ollie được đưa đến bệnh viện khác để làm phẫu thuật.

Sau "phen hú vía" kéo dài 24 tiếng, Jenna Kuchik đã cảnh báo các bậc cha mẹ về những điều xảy ra với con trai của mình trong một buổi tối mùa hè. Chỉ vài phút sau khi con của Jenna, Ollie, ăn bữa tối với món gà nướng BBQ, cậu bé 4 tuổi bắt đầu khóc lóc. Ollie nói rằng có cái gì đó đã mắc kẹt và làm cho cổ họng của bé bị đau.

"Sau khi nghi ngờ sợi lông kim loại của chiếc bàn chải cọ vỉ nướng BBQ bị mắc kẹt. Matt kiểm tra những miếng thịt gà khác mà chúng tôi chưa ăn và tìm thấy một vài sợi trong đó", Jenna chia sẻ trên trang cá nhân. "Kết quả chụp X-quang vài giờ sau đó đã xác nhận nghi ngờ trên: một sợi kim loại của bàn chải vỉ nướng BBQ nằm trong họng của thằng bé".

be-4-tuoi-nhap-vien-phau-thuat-vi-chiec-ban-chai-co-trong-nhieu-gia-dinh-1

Sợi lông kim loại nhỏ nhưng có thể làm tổn thương cổ họng của bé Ollie.

Theo chia sẻ của bà mẹ này, Ollie không thể nuốt được và lấy tay bịt miệng suốt 2 tiếng đồng hồ tại bệnh viện. Bác sĩ xác định vị trí của sợi kim loại trong cổ họng Ollie và yêu cầu gia đình đưa bé đến một bệnh viện khác bằng xe cứu thương. Jenna nói với đầy vẻ hối hận: "Đó là cuộc khủng hoảng nặng nề và khó khăn nhất trong suốt 24 tiếng của tôi khi nhìn con trai đau đớn mà không thể làm bất cứ điều gì khiến con tốt hơn nhưng tôi biết rằng điều này có thể phòng tránh được 100%. Thậm chí, tôi có một chiếc bàn chải vỉ nướng bằng gỗ mới nguyên trong bao bì nhưng tôi đã không có ý định sử dụng...".

Cậu bé Ollie đã được phẫu thuật để lấy hai mẩu kim loại trong cổ họng và Jenna hy vọng không một đứa trẻ nào gặp phải tai nạn tương tự. "Con là một cậu bé dũng cảm (thậm chí sau đó, con không được phép ăn, uống trong gần 24 tiếng), tôi lấy làm biết ơn vì con đã ổn nhưng tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra với bất kỳ ai. Làm ơn, mọi người đừng dùng bàn chải cọ vỉ nướng BBQ bằng kim loại".

be-4-tuoi-nhap-vien-phau-thuat-vi-chiec-ban-chai-co-trong-nhieu-gia-dinh-2

Thay vì sử dụng bàn chải bằng kim loại, các gia đình nên dùng dụng cụ được làm bằng nguyên liệu an toàn như gỗ.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?