Bất ngờ vì biết vợ trinh trắng

99,9% tôi nghĩ em chẳng còn gì, thế mà 0,1% ấy lại là sự thật. Em đã gìn giữ để dành trọn cho đêm tân hôn.

Thứ sáu, 23/3/2012, 04:20 (GMT+7)

>> Cô dâu bơ vơ đêm tân hôn
>> Công an 'hỏi thăm' đêm tân hôn

Trước khi lấy tôi, em đã có người yêu, sáu năm cho một mối tình thì chắc chắn tình yêu ấy rất sâu đậm. Em trầm tính, rất khiêm tốn và lịch sự, cho nên mới về cơ quan tôi công tác ai cũng yêu mến và gán ghép em cho tôi.

Càng tiếp xúc, tôi càng khâm phục trước sự hiểu biết và cách cư xử khôn khéo, tôi đã bị em chinh phục hoàn toàn. Em im lặng trước sự lên tiếng phản đối của những người phụ nữ trước đây tôi đã yêu, họ cũng tìm cách nói xấu em là vẫn còn yêu người tình đầu, em chẳng còn gì cả, tôi buồn cười trước sự nói năng xốc nổi của những người mình yêu trước, bởi khi đến với tôi, các cô cũng đâu có giữ gìn gì cho bản thân mình.

Ảnh minh họa: IM.

Ảnh minh họa: IM.

Em không phải là người dễ chấp nhận tình cảm, để chinh phục được em, tôi phải mất hơn một năm trời. Không vồ vập và dễ dàng như những cô gái trước, em luôn tạo khoảng cách với tôi, không bao giờ để tôi vượt quá giới hạn cuối cùng, tôi thầm nghĩ thời đại này, mới quen nhau một hai tháng đã tính chuyện thuê phòng ở cùng nhau, huống gì sáu năm trời em cùng người ấy mặn nồng, có mất đi đời người con gái cũng là chuyện thông cảm. Tôi chỉ yêu tính cách cô ấy, cách đối nhân xử thế, và nói thật khuôn mặt của cô ấy hoang sơ đến hút hồn.

Sau nhiều lần bị từ chối, tôi cũng chẵng dám đòi hỏi nữa, thôi thì không trước thì sau em cũng là vợ mình. Ngày cưới, em như một thiên sứ trong bộ váy trắng, em run rẩy khi tôi vòng tay ôm và giúp em cởi bỏ bộ váy cưới ra, em chạy vụt vào nhà tắm đến một tiếng sau, khi thấy tôi gõ cửa mới chịu bước ra ngoài. Tôi giận trong lòng và nghĩ em giả nai, nhưng hai tiếng sau tôi mới biết đêm tân hôn, chính tôi mới là người thực sự đã làm em trở thành đàn bà.

Tôi ôm chặt em vào lòng với tất cả niềm thương yêu kính trọng, những giọt máu đào trên tấm vải trắng tinh không làm tôi xúc động, mà chính sự ngây thơ vụng về trong "quan hệ" của em đã thức tỉnh tôi. Tôi biết những tiệm vá trinh ngày càng mọc lên như nấm, nhưng những cô gái có cáo già đến đâu cũng khó qua được mắt những chàng trai lão đời như chúng tôi. 99,9% tôi nghĩ em chẳng còn gì, thế mà 0,1% ấy lại là sự thật. Em đã bảo quản và gìn giữ nó như một báu vật để dành trọn cho đêm tân hôn.

Tôi không biết diễn tả niềm cảm xúc như thế nào về hạnh phúc đêm hôm ấy. Thấy khuôn mặt em ửng hồng nhìn tôi ngại ngùng, tôi xiết chặt em vào lòng và nói lời xin lỗi kể ra những tâm tư của mình khi đã nghi oan em.

Giờ đây chúng tôi đã có hai cậu con trai xinh xắn và bụ bẫm. Mỗi lần đi công tác ở đâu, có kéo dài đến bao lâu đi nữa, tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào vợ ở nhà, bởi em sống rất lý trí, sáu năm bên người bạn em rất yêu, thế mà em vẫn còn giữ trọn đời con gái, thì những lời tán tỉnh bên ngoài mà người khác dành cho em hôm nay, sẽ mãi mãi không thể nào làm em chao đảo. Và mỗi lần nghĩ đến đêm tân hôn ngày nào, tôi không khỏi bật cười trước sự thú vị đầy bất ngờ hấp dẫn của vợ tôi.

* Mời các bạn chia sẻ về những kỷ niệm trong đêm tân hôn để nhận quà tặng trị giá 10 triệu đồng, bằng cách gửi email về địa chỉ cuoihoi@ngoisao.net .

 Thu Hảo
(Quảng Điền - Thừa Thiên Huế)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?