Thứ tư, 21/6/2017, 10:32 (GMT+7)

Bạn trai muốn tôi bỏ thai vì anh bảo chưa có điều kiện để cưới

Bỏ thì tốt cho cả 2 đứa nhưng tôi vẫn muốn giữ lại con và làm mẹ đơn thân. 

Tôi 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học, đang định đi xin việc thì biết tin mình có bầu một tháng tuổi. Tôi và người yêu cũng dùng biện pháp tránh thai nhưng do một lần bất cẩn, sau đó có uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà vẫn "dính". Chuyện này xảy ra nằm ngoài ý muốn của hai đứa. Anh cũng rất sốc về việc này. Tháng sau, anh lại đi du học nước ngoài, 2 đứa hồi mới yêu nhau rất tình cảm nhưng càng ngày càng cảm thấy không hợp nhau. Anh gia trưởng và bảo thủ, lúc nào cũng ra vẻ người lớn và thích quản lý tôi từng cái một. Còn tôi tính cách thoải mái, bốc đồng.

ban-trai-muon-toi-bo-thai-vi-anh-bao-chua-co-dieu-kien-de-cuoi

Ảnh minh họa.

Giờ có thai anh nói chỉ có cưới hoặc bỏ nhưng anh muốn bỏ thai nhiều hơn vì không thực sự yêu tôi và 2 đứa không hợp, ở với nhau cũng khó. Còn tôi không muốn cưới và cũng không muốn bỏ con. Tôi nói với anh dù có khó khăn như thế nào cũng sẽ không làm phiền anh, chỉ cần để tôi giữ lại con, vậy mà anh không đồng ý. Bảo cưới thì anh ấy lại lôi ra một đống lý do là 2 đứa không hợp rồi chưa có gì trong tay. Tôi cũng thế, vừa tốt nghiệp chưa kịp đền đáp gì cho bố mẹ giờ có thai cũng rất buồn, mẹ sẽ rất thất vọng về tôi. Con tôi không có tội gì cả, lỗi ở người lớn sao lại bắt con phải gánh chịu? Rồi nếu bỏ thai tôi rất sợ sau này không có thai được nữa. Mấy hôm nay tôi suy nghĩ rất nhiều, không biết nên bỏ hay không? Bỏ thì tốt cho cả 2 đứa nhưng tôi vẫn muốn giữ lại con và làm mẹ đơn thân. Giờ không biết làm thế nào, mong mọi người có thể đưa ra lời khuyên.

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?