Bạn trai MiA hai lần cầu hôn đều nói nhầm muốn lấy cô làm chồng

Nữ ca sĩ và những người bạn chứng kiến đều phì cười khi Triệu Vương run run nói: 'Em lấy anh làm vợ nha'.

Thứ năm, 6/12/2018, 00:04 (GMT+7)
a

Hình ảnh trong lần Triệu Vương cầu hôn MiA ở Đà Lạt.  

Sau một tuần bí mật tổ chức đám hỏi tại nhà riêng, MiA tiếp tục công khai loạt ảnh cầu hôn của ông xã tương lai. Trên trang cá nhân, MiA viết: "Lần 1: Cầu hôn tại nhà hàng cao nhất Sài Gòn, miệng run run giật giật, ánh mắt long lanh nói: 'Em làm chồng anh nha'. Lần 2: Cầu hôn tại Đà Lạt, ánh mắt long lanh hơn, tim đập muốn lọt ra ngoài, anh ấy nói: 'Em lấy anh làm vợ nha'. Cầu hôn lần hai vẫn nói nhầm. Rốt cuộc là tôi đã có vợ chứ không hề lấy chồng nha, số phận đã an bài". 

Vị hôn phu của MiA là Triệu Vương - bạn thân của nhóm 365 nhiều năm nay và ít tuổi hơn nữ ca sĩ. 

Hôn phu của MiA là Triệu Vương - bạn thân của nhóm nhạc 365 và ít tuổi hơn nữ ca sĩ. 

Lời chia sẻ dí dỏm của nữ ca sĩ nhanh chóng khiến nhiều người hâm mộ thích thú, bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình cảm hạnh phúc của uyên ương và dành lời chúc phúc cho cả hai. Bộc bạch với Ngoisao.net, nữ ca sĩ cho biết những tấm hình mà cô công bố đến từ lần cầu hôn thứ hai của Triệu Vương. Cô tiết lộ rằng ở lần cầu hôn đầu, cô đã đồng ý với đề nghị của Triệu Vương. Tuy nhiên sau đó MiA cảm thấy chưa sẵn sàng và nói rằng: "Thôi nghĩ lại rồi, chưa chịu".

Sau đó khoảng 1 tháng, vào đúng ngày 20/11, Triệu Vương đã cất công chuẩn bị cho màn cầu hôn MiA lần hai tại Đà Lạt - địa điểm đầu tiên mà cả hai đi du lịch cùng nhau. "Tôi chẳng may may biết gì. Lúc tôi về tới khách sạn để nghỉ ngơi thì anh ấy cùng bạn bè bí mật chuẩn bị mọi thứ tại địa điểm cầu hôn. Tôi nghĩ anh ấy đã khá vất vả để giữ kín mọi thứ, kể cả chuyện bạn bè lên Đà Lạt chuẩn bị cho màn ngỏ lời vì tôi khá tinh mắt và hay nghi ngờ", nữ ca sĩ cho hay.

Triệu Vương đã khéo léo dụ MiA tới điểm cầu hôn bằng cách nói rằng sẽ đưa cô đến tiệc sinh nhật của CLB xe phân khối lớn. "Tôi tưởng thật nên đi, ai dè tới nơi, anh ấy đã quỳ gối xuống và nói. Đến lúc anh ấy nói xong, tất cả mọi người đều phì cười", cô tiết lộ. 

Cặp sắp cưới tạo dáng lầy lội bên hội bạn thân sau màn cầu hôn đáng nhớ.

Cặp sắp cưới tạo dáng 'lầy lội' bên hội bạn thân sau màn cầu hôn đáng nhớ.

Trước đó, vào ngày 25/11, MiA đã tổ chức đám hỏi tại nhà riêng. Sắp tới, cô sẽ tổ chức lễ vu quy vào ngày 7/1/2019 ở Vĩnh Long - quê gốc của cô dâu. Đến ngày 9/1/2019, MiA sẽ cùng chồng cử hành lễ thành hôn tại TP HCM - quê chú rể.

Hằng Trần
Ảnh: Huynguyen Studio

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?