Thứ hai, 20/11/2017, 09:22 (GMT+7)

Bạn trai liên tục liên lạc cho tình cũ sau khi cãi nhau với tôi

Mới có tí mâu thuẫn với tôi mà anh đã tìm tới người cũ, nếu cưới tôi rồi có mâu thuẫn thì anh sẽ phản bội tôi ra sao?

Tôi 29 tuổi, anh bằng tuổi tôi, có công việc ổn định. Tôi không xinh xắn nhưng có duyên, tốt tính, biết nấu ăn. Anh là người chu đáo, tình cảm, tuy nhiên gia trưởng, hay ghen và thích kiểm soát người yêu. Từ ngày quen anh, tôi không còn liên hệ dù là bạn bè với bất kỳ bạn nam nào. Trong 8 tháng quen nhau, do tính tôi vô tư, hòa đồng, anh thích kiểm soát và gia trưởng nên hay cãi vã. Tôi vẫn chấp nhận vì thấy anh chung thủy, đứng đắn, đàng hoàng.

ban-trai-lien-tuc-lien-lac-cho-tinh-cu-sau-khi-cai-nhau-voi-toi

Ảnh minh họa.

Rồi trong một lần cãi nhau, tôi phát hiện anh liên lạc lại với người yêu cũ, nhắn tin với người yêu cũ. Trước khi yêu tôi, anh có mối tình sâu đậm thời sinh viên 3 năm, họ đã đi quá giới hạn. Tôi hỏi tại sao anh lại liên lạc với người ấy, anh chối bay chối biến, nói tôi ghen tuông mù quáng. Tôi lo nghĩ nhiều, mới có tí mâu thuẫn với tôi mà anh đã tìm tới người yêu cũ, nếu cưới nhau rồi nảy sinh mâu thuẫn thì anh sẽ phản bội tôi như thế nào nữa đây? Tôi phải làm sao, có nên chấm dứt chuyện tình cảm này hay bỏ qua cho anh?

Thủy

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?