Thứ năm, 13/8/2020, 00:03 (GMT+7)

Bạn trai giàu nhưng bắt tôi mua trà sữa cho

Bạn trai kiếm được nhiều tiền, lương tháng hơn 15 triệu đồng nhưng toàn bắt tôi mua trà sữa, quần áo cho và khất lần không trả tiền.

Bạn trai tôi đã đi làm, lương tháng hơn 15 triệu đồng, còn tôi là sinh viên. Anh ta rất thích trà sữa nhưng ít khi tự mua mà toàn kêu tôi mua cho để uống. Lần nào tôi cũng phải mua 2 cốc to mang lên chỗ làm cho anh ta. Sau đó, anh nói chắc như đinh đóng cột rằng sẽ chuyển khoản cho tôi nhưng chưa lần nào tôi nhận được.

Anh ta còn bảo tôi mua đồ để anh đi đám cưới và sẽ chuyển khoản sau. Nhưng tôi từ chối vì tôi chưa kiếm được tiền, nói anh ta chuyển khoản trước thì anh ta không chịu. Sau đó, chúng tôi chia tay, bây giờ anh ta đòi quay lại, nói anh ta đã sai. Tôi bảo anh ta phải trả tôi tiền anh ta đã nợ thì mới tính tiếp. Nhưng thực tâm, tôi cảm thấy mình đang bị lợi dụng trong mối quan hệ này. Tôi chưa kiếm ra tiền nhưng bạn trai cứ vòi tiền tôi, còn khi tôi bảo anh mua thỏi son cho mình thì anh mất hút. Tôi nên làm gì đây?

Hòa Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả