Thứ tư, 14/10/2020, 14:51 (GMT+7)

Bạn trai 'ghen như Hoạn Thư'

Bạn trai quản lý toàn bộ mật khẩu mạng xã hội của tôi, đòi chia tay khi tôi nhìn và nói chuyện với bạn nam cùng lớp.

Tôi quen bạn trai đã 4 tháng. Khi anh biết tôi dùng hai tài khoản facebook, anh bắt tôi xóa một tài khoản, phòng tôi quen người khác. Anh chỉ cho tôi được đăng tải thông tin trên mạng xã hội theo chế độ bạn bè, không được đăng ảnh tôi xinh và có dấu hiệu thả thính, cấm đăng ảnh mặc áo cổ tim. Tôi còn phải đưa mật khẩu zalo, facebook cho anh quản lý.

Hôm qua, tôi đi học luyện thi tiếng Anh, tới khi ra về, anh thấy tôi trò chuyện cùng bạn nam cùng lớp, anh liền phán đoán tôi thích chàng trai đó. Anh giận dỗi, tới khi đi ăn, chúng tôi tiếp tục gặp bạn đó, tôi nhìn thấy nhưng không nói chuyện. Tuy vậy, anh kiếm cớ để sinh sự, bỏ về dù thức ăn đã đem ra mà tôi chưa kịp ăn. Tôi phải bắt xe để tự về nhà, còn anh gọi điện đòi chia tay, nói không thể yêu và cưới người như tôi. Tôi không biết làm gì để anh hết giận khi tôi vẫn còn rất yêu anh. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên!

Hải Trâm

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả