Thứ năm, 13/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Bạn trai đập nát điện thoại của tôi vì ghen

Nhìn thấy đàn ông nhắn tin cho tôi, anh ta cho rằng tôi là kẻ phản bội và đập điện thoại, 'tặng' tôi một bạt tai đau điếng người. 

Tôi đang cảm thấy rất buồn và mất định hướng với cuộc tình của mình. Năm nay tôi 25 tuổi, quen người yêu lớn hơn 3 tuổi, cả hai chúng tôi đều có công ăn việc làm. Chúng tôi đã tìm hiểu nhau được 6 tháng, đều trầm tính, từng chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm.

3 tháng đầu quen nhau, tôi thấy chuyện tình yêu của mình đẹp như "cổ tích". Tuy nhiên, bây giờ tần suất cãi nhau của chúng tôi ngày càng nhiều. Chủ yếu là do cả hai đều cộc cằn và có lẽ do chúng tôi chưa hết ám ảnh về việc từng bị người yêu cũ "cắm sừng". Vì thế, chúng tôi chưa thể dành trọn niềm tin cho nhau. Cách đây vài hôm, một người đồng nghiệp mới vào công ty nhắn tin cho tôi, vì phép lịch sự nên tôi nhắn lại. Thế nhưng anh lại kiểm tra điện thoại của tôi, tra hỏi những nội dung của đoạn hội thoại. Sau đó, biết bạn trai hay ghen nên tôi đã xóa những dòng tin nhắn. Vì thế, anh sinh nghi và liền cãi nhau với tôi. Lúc ấy, tôi thì tức, còn anh vì quá ghen nên đập điện thoại của tôi, tát tôi và đòi chia tay. Tuy nhiên, anh ta vẫn chở tôi về nhà, trò chuyện rất lâu và quyết định hàn gắn. Tôi đồng ý bỏ qua nhưng không thể quên cái tát mà anh ta đã "tặng" mình.

Vì buồn nên tôi thay ảnh đại diện facebook, chỉ để hình chính mình. Ngày hôm sau, anh gọi điện, nói từ biệt tôi, bảo hành động thay ảnh của tôi giống như lời chia tay khiến anh rất sốc. Nhưng sau đó, anh bình tĩnh lại và chúng tôi làm hòa. Tôi biết chúng tôi dành tình cảm cho nhau rất nhiều nhưng mỗi lần cãi vã cả hai đều rất mệt mỏi. 

Trừ chuyện ghen tuông của anh, chúng tôi hợp nhau về quan điểm sống, anh rất chiều và yêu tôi, làm cho tôi cảm thấy anh có thể làm mọi việc vì tôi, cả hai cũng đã ra mắt gia đình đôi bên. Bây giờ tôi đang cố gắng nhẫn nhịn, khuyên người yêu nhưng rất sợ sau này không còn đủ sức chịu đựng vì quá mệt mỏi. Rất mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.

Thảo Tâm

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?