Thứ tư, 22/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Bạn trai cũ rêu rao tôi cưới chạy bầu

Tùng nói rằng tôi 'là kẻ đào mỏ, đã ngủ với nhiều đàn ông' cho tất cả đồng nghiệp và cả mối tình đầu của tôi. 

Thời gian đầu mới đi làm, tôi có mối tình đầu là đồng nghiệp. Anh lớn tuổi, trông có vẻ chững chạc, chăm sóc và chiều chuộng tôi. Nhưng sau 3 tháng, anh chủ động cắt đứt liên lạc với tôi vì cảm thấy tôi không xứng với anh ta, anh là trưởng nhóm, còn tôi chỉ là nhân viên quèn. Sau đó, tôi ôm trái tim đau đớn, rời sang công ty khác, bắt đầu cuộc sống mới. 

Trong suốt 2 năm kế tiếp, tôi lao đầu vào công việc. Tôi bắt đầu quan tâm bản thân, đi du lịch, tụ tập bạn bè lúc rảnh và lo cho gia đình của mình. Một ngày, tôi nhận lời yêu từ Tùng - đồng nghiệp cùng công ty. Sau 2 tháng, anh bắt đầu chỉnh đốn tôi. Anh bắt tôi thay đổi, makeup, chưng diện cầu kỳ. Anh cũng khó chịu khi tôi đi chơi với bạn. Sau đó, anh bảo cần khoảng lặng để suy nghĩ về chuyện tình cảm của cả hai nhưng thực tế là cặp kè với các "em gái mưa" khác. Cuối cùng, chúng tôi chia tay. 

Sau 5 tháng, tôi gặp 1 đối tác làm ăn. Ban đầu, các cuộc trò chuyện của chúng tôi chỉ xoay quanh việc làm ăn. Kế đến, từ một bài đăng của tôi trên facebook, anh bắt đầu bình luận, nói chuyện nhiều hơn với tôi. Mỗi ngày, cả hai đều nói chuyện linh tinh với nhau, chúng tôi còn cãi cọ nhiều. Đến khi về chơi nhà, tôi tình cờ biết anh cùng quê, nhà cách tôi khoảng 1 km. Chúng tôi đã chia sẻ với nhau nhiều hơn và quyết định kết hôn chỉ sau 3 tháng tìm hiểu. Khi biết tin này, anh Tùng - người yêu cũ liền rêu rao với mối tình đầu của tôi, đồng nghiệp tôi rằng tôi là "kẻ đào mỏ, đã ngủ với nhiều đàn ông, lừa người đàn ông mới để cưới chạy bầu". Tôi nên làm gì đây?

Phương Huyền

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?