Thứ sáu, 11/9/2020, 06:03 (GMT+7)

Bạn trai cũ muốn nuôi con tôi

Bạn trai cũ ngạc nhiên khi tôi cố sinh con chung của cả hai, muốn tôi bỏ quyền nuôi con vì thấy tôi không đủ khả năng kinh tế.

Tôi làm mẹ đơn thân ở tuổi 24. Ngày trước, khi tôi có thai, gia đình tôi và nhà bạn trai đều ngăn cản. Bố mẹ tôi không chịu làm theo ý nhà trai là lên xin cưới. Cuối cùng, tôi giữ lại cái thai, còn bạn trai chăm sóc tôi tới tháng thứ 6 thì cả hai có mâu thuẫn. Sau đó, bạn trai đưa cho tôi 10 triệu đồng để phá thai và tuyên bố chấm dứt quan hệ.

Từ lúc đó, tôi ở một mình, tự sinh con, khi con được hơn 2 tháng tuổi, tôi gửi con để đi làm. Cuộc sống của mẹ đơn thân rất buồn, cũng may con tôi ngoan, ít quấy khóc, biết cười khiến tôi vơi bớt đôi chút. Hôm qua, trong lúc tôi đưa con ra ngoài chơi, tôi gặp lại bạn trai cũ. Anh ta ngạc nhiên vì tôi giữ con lại, nói sẽ nuôi bé với điều kiện tôi phải bỏ quyền nuôi con. Thật sự tôi rất lăn tăn vì đề nghị này do đồng lương của tôi eo hẹp, không ổn định. Con được ở với bố sẽ có điều kiện tốt hơn nhưng có thể tôi sẽ không bao giờ được gặp con nữa. Tôi nên làm gì đây?

Thanh Tuyền

Độc giả tư vấn cách giải quyết cho nhân vật ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net. Ban biên tập sẽ chọn đăng những bài viết phù hợp.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả