Thứ sáu, 4/10/2019, 15:02 (GMT+7)

Bạn trai bỏ chạy khi bạn gái bắt được hoa cưới

Nathan Jordan chạy thục mạng, vượt qua hàng rào và lái xe đi khi thấy bạn gái Haley bắt được hoa cưới từ cô dâu. 

Bạn trai bỏ chạy khi bạn gái bắt được hoa cưới
 
 

Từ xa xưa, người phương Tây quan niệm rằng, người phụ nữ bắt được hoa cưới của cô dâu sẽ là người tiếp theo "lên xe hoa". Nhưng dường như không phải ai cũng vui khi bạn gái của mình bắt được hoa cưới. Người yêu 5 năm của Haley Marie Skipworth - anh Nathan Jordan là một trường hợp như vậy. Ngay khi cô bạn gái 20 tuổi của mình hạnh phúc vì bắt được hoa cưới từ cô dâu, Nathan đã bỏ chạy thục mạng, nhảy qua hàng rào, đến ngay xe của mình và lái xe đi. Đoạn video ghi lại cảnh "chạy trốn" của Nathan đã thu hút tới 11 triệu lượt xem trên mạng xã hội. 

Nathan bên bạn gái Haley. 

Nathan bên bạn gái Haley. 

Tuy nhiên, nhiều phỏng đoán rằng cuộc chạy trốn "nhanh như chớp" của anh chàng chỉ là một trò đùa. Bởi lẽ Haley đã chia sẻ đoạn video lên mạng kèm dòng chữ: "Tôi sẽ luôn luôn là phù dâu, không bao giờ là cô dâu". Haley còn chia sẻ thêm một bức ảnh đáng yêu của cả hai trong đám cưới, lúc mà Nathan hôn cô.

Người đàn ông kinh hãi khi bạn gái bắt được hoa cưới
 
 

Trước đó, một đám cưới Ohio cũng xảy ra tình huống hài hước khi bạn trai của một phù dâu đã tỏ ra kinh hãi khi bạn gái bắt được hoa cưới. Phản ứng của anh chàng khi vừa cầm ly rượu trên tay vừa lắc đầu, được quay lại bởi một vị khách trong đám cưới. Tuy nhiên, người tải đoạn video lên Youtube cho hay rằng cặp tình nhân đã chung sống vài năm và có một đứa con 2 tuổi. Người này chú thích cho video rằng: "Chúng tôi là đều là bạn và nghĩ rằng video này sẽ thật  hài hước". 

Hằng Trần (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?