Bạn trai bảo nếu tôi không chịu quá giới hạn có thể anh sẽ làm chuyện có lỗi

Anh nói tình yêu sẽ không tồn tại lâu dài nếu không xảy ra 'chuyện đó'. 

Thứ năm, 24/8/2017, 08:40 (GMT+7)

Tôi là một cô gái sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Bố mẹ đều là nhà giáo. Tôi với bạn trai quen nhau được 6 tháng. Anh hơn tôi 2 tuổi (tôi 25 tuổi). Anh từ Nghệ An lên Hà Nội lập nghiệp thì tôi tình cờ quen và hai đứa yêu nhau rất chân thành. Tôi cũng chẳng bao giờ đòi hỏi hay muốn người yêu mình phải mua này cái kia. Do bản chất công việc nên anh ít dành thời gian đi chơi với tôi, nhiều nhất là một tuần một lần. Tôi hiểu anh bận việc nên cũng không trách móc gì cả.

ban-trai-bao-neu-toi-khong-chiu-qua-gioi-han-co-the-anh-se-lam-chuyen-co-loi

Ảnh minh họa.

Dạo gần đây, anh hay đòi hỏi tôi "chuyện đó". Tôi tỏ vẻ không đồng ý thì anh nói tôi tư tưởng cổ hủ và không yêu anh hết lòng. Anh nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại lâu dài nếu không xảy ra chuyện đó và để lâu anh sẽ không giữ được bản thân, làm chuyện có lỗi sau lưng tôi. Anh bảo tôi phải biết trân trọng và giữ gìn những gì mình đang có. Còn về phía tôi, tôi yêu anh rất thật lòng. Tôi chưa bao giờ làm "chuyện đó" nên cũng không biết những gì anh nói có đúng như vậy không?

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?