Bạn thân tán tỉnh cô gái tôi đang theo đuổi

Ngày ngày họ ngồi trước mặt tôi vui vẻ nói chuyện, cười đùa khiến tim tôi đau nhói. Tôi rất lo khi tình trạng này diễn ra liên tục thì sẽ không thể học được.

Thứ hai, 6/3/2017, 07:56 (GMT+7)

Tôi 22 tuổi, đang theo đuổi một cô bạn cùng lớp suốt 3 năm nay, quen nhau cũng rất tình cờ. Lần đầu tiên nói chuyện với nhau là lúc tôi vô tình đánh người bạn thân của cô ấy cách đây 3 năm, từ lúc nghe những lời nói hết sức triết lý đầy ấm áp của cô ấy chỉ cho tôi cái đúng cái sai là tôi đã cảm mến rồi. Cô ấy lúc đầu rất ít khi nói chuyện với tôi nên chuyện tình cảm của mình tôi không dám nói, chỉ giữ nguyên trong lòng thôi. Một năm sau tôi mới bộc lộ tình cảm nhiều hơn. Tình cảm của tôi dành cho cô ấy ở lớp ai cũng biết, vậy mà cô ấy vẫn không có chút gì mảy may rung động. Chuyện tình cảm ấy tôi đều kể cho người bạn thân ngồi cùng, là một bạn trai khá ít nói và ưa nhìn hơn tôi.

ban-than-tan-tinh-co-gai-toi-dang-theo-duoi

Ảnh minh họa.

Bạn chỉ cho tôi các chiêu và mẹo để có được tình cảm của bạn gái. Một năm sau cậu ấy lại ngồi cạnh cô bạn tôi thích. Cậu ấy nói đã thích cô bạn kia và nói sẽ tán cô ấy. Tôi tưởng cậu bạn nói đùa, ai ngờ dạo này hai người họ hay nói chuyện với nhau lắm (bình thường cậu bạn tôi rất ít nói). Tôi lo lắng nên quyết định hỏi thẳng cô bạn, cô ấy nói đúng là đã có tình cảm với người kia. Tôi giờ thật sự bế tắc, không biết đối diện sao khi một người là bạn thân suốt 4 năm học, bao nhiêu tâm sự thầm kín tôi đều nói hết, còn một người là người mình theo đuổi bao năm với những rung động đầu đời. Ngày ngày họ ngồi trước mặt tôi vui vẻ nói chuyện, cười đùa khiến tim tôi đau nhói. Tôi rất lo khi tình trạng này diễn ra liên tục thì sẽ không thể học được. Rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?