Bàn tay gió

Không ai nắm được gió trong tay, nhưng gió vẫn luôn luôn ở đó, quẩn quanh và ôm ấp.

Thứ hai, 22/10/2012, 08:15 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Đào Mạnh Huy Vũ chia sẻ: Nếu không có tiết học Anh Văn đầu tiên ngày vào đại học, cả hai đã chẳng gặp nhau, để rồi nhớ như in hình bóng nhau trong tâm trí. Một cô bé bạn thân rất thân, thân đến mức tưởng chừng như không còn gì để chia sẻ, thế mà giờ đây lại là "người một nhà". Mình nhớ mãi câu chuyện nàng hay kễ mỗi lần ngồi sau xe từ thời "tình trong như đã, mặt ngoài còn e": "Không ai nắm được gió trong tay, nhưng gió vẫn luôn luôn ở đó, quẩn quanh và ôm ấp". Và giờ thì gió đã trở về bên cạnh, như một điều tất yếu sẽ phải xảy ra.. Đôi khi tình yêu lại chẳng ở đâu đó rất xa, mà lại nằm ngay bên cạnh mình và tất cả đều bắt nguồn từ hai chữ: "duyên số".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?