Thứ tư, 22/1/2020, 15:42 (GMT+7)

Bạn gái tôi định trả nợ cho người yêu cũ

Trà thường xuyên trả nợ thay cho bạn trai cũ và khi yêu tôi, cô ấy vẫn có ý định giúp đỡ anh ta. 

Tôi yêu Trà đã 2 tháng. Trong thời gian tìm hiểu nhau, tôi đã nghe Trà kể về người yêu cũ. Cô ấy nói anh ta đã vay tiền của rất nhiều người nhưng không có khả năng trả. Vì thế, lúc yêu anh ta, cô ấy đã thay anh ta trả nợ bằng tiền lương, thậm chí cầm cắm nhiều tài sản cá nhân gồm điện thoại, máy tính, chứng minh thư. Tôi nghe nhưng không để bụng vì điều này, hơn nữa tôi nghĩ mọi chuyện đã là việc của quá khứ. 

Tuy nhiên, hôm nay gặp nhau, tôi mới biết bạn gái được người yêu cũ nhắn tin vay tiền. Anh ta muốn Trà đem cầm cắm xe máy để lấy tiền cho anh ta vay. Còn Trà dự định sẽ làm theo đề nghị của anh ta. Tôi rất bực vì điều này. Tôi không muốn 2 người bọn họ có bất kỳ mối liên quan nào nữa, để cô ấy tập trung vào việc học tập ở trường đại học. Tôi định đề nghị trả hết số tiền khoảng 10 triệu đồng mà anh ta đang nợ để anh ta không còn liên quan gì tới Trà. Nhưng tôi không biết đó có phải là quyết định sáng suốt hay không? Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. 

Phùng Hoàng 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?