Thứ hai, 20/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Bạn gái tiêu 24 triệu đồng mỗi tháng

Phần lớn tiền lương tôi đều nộp cho bạn gái để cô ấy chu toàn cuộc sống hai đứa, dành dụm cho đám cưới. Nhưng cuối cùng nàng tiêu hết sạch.

Năm nay tôi 31 tuổi, đã quen bạn gái 2 năm, đang sống chung. Tôi dự định ra Tết sẽ bàn bạc kế hoạch đám cưới với cô ấy và gia đình. Vì tôi làm nghề xây dựng nên hay phải xa nhà nhưng bù lại lương tháng ổn, từ 20-25 triệu đồng. Người yêu tôi là giáo viên, lương khoảng 7-8 triệu đồng. Mỗi tháng, tôi đều nộp cho cô ấy khoảng 16 triệu đồng, còn lại tôi giữ để tiêu xài cá nhân, tiết kiệm tiền cho đám cưới. 

Sáng nay, tôi nói chuyện với cô ấy về việc qua Tết khoảng 1-2 tháng sẽ cưới thì cô ấy nói đã tiêu hết toàn bộ tiền tôi đưa cô ấy mỗi tháng. Tôi sốc, không thể hiểu nổi, vì 2 năm liền tôi đưa tiền mà cô ấy không dành dụm được chút tiền nào cho đám cưới, ước chừng mỗi tháng nàng tiêu khoảng 24 triệu đồng. Hơn nữa, ngôi nhà chúng tôi đang ở là căn hộ bố mẹ mua cho tôi, không mất tiền thuê nhà. Tôi không hiểu với mức tiêu xài như hiện tại của nàng thì nếu chúng tôi kết hôn, cả hai sẽ sống thế nào? Tôi phải làm sao đây?

Trương Nguyên 

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?