Thứ năm, 13/7/2017, 09:11 (GMT+7)

Bạn gái muốn chia tay vì không thể chờ tôi vài năm sau mới cưới

Gia đình em khó khăn, bố mẹ lại già yếu, muốn em cưới chồng để ổn định cuộc sống, trong khi tôi lại chưa thể cưới em được ngay.

Tôi 26 tuổi, công việc hiện tại tạm đủ sống, do hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả nên tôi hạn chế tiếp xúc hay tán tỉnh bạn nữ nào đó. Vậy mà mọi thứ đảo lộn khi tôi gặp em, em cùng quê với tôi. Em rất dễ thương, tính hơi trẻ con, tôi đã yêu em lúc nào không hay. Vậy mà yêu nhau được thời gian ngắn em muốn chia tay, chỉ làm anh em kết nghĩa thôi. Gia đình em khó khăn, bố mẹ lại già yếu, muốn em cưới chồng để ổn định cuộc sống, trong khi tôi lại chưa thể cưới em được ngay.

ban-gai-muon-chia-tay-vi-khong-the-cho-toi-vai-nam-sau-moi-cuoi

Ảnh minh họa.

Bạn gái kém tôi 3 tuổi, cũng có việc ổn định tuy nhiên lương không cao, chỉ tầm 5 triệu đồng/tháng. Tôi được tầm 8 triệu đồng/tháng. Nếu cưới nhau bây giờ thì hai đứa có thể sống được nhưng có con cái vào rất khó khăn. Tôi muốn chờ thêm vài năm nữa, cố gắng làm thêm để tích góp sẽ tự tin lấy vợ hơn. Giờ tôi phải làm sao để vừa có em, vừa có cuộc sống ổn đây? Mong các bạn tư vấn giúp.

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?