Bạn gái lén lút tán tỉnh trai lạ

Tôi xác định sẽ lấy nàng làm vợ và đã giúp đỡ gia đình nàng mua nhà. Nhưng thật không ngờ, nàng lại 'bắt cá hai tay'.

Thứ sáu, 23/3/2012, 10:40 (GMT+7)

Tôi có bạn gái nhỏ tuổi hơn tôi rất nhiều. Chúng tôi quen nhau đã hơn một năm trong dịp tôi về quê nàng ở Bến Tre ăn giỗ. Nàng hiện là giáo viên môn giáo dục đặc biệt. Nàng lớn lên trong một gia đình chỉ có hai chị em dạy cùng trường, nhà rất nghèo. Cảm thông gia cảnh và trân trọng nghề giáo viên trong sáng cùng ý chí vượt khó để vươn lên thoát nghèo, tôi yêu quý nàng và đặt vấn đề xây dựng chuyện vợ chồng.

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi yêu nhau và đã xảy ra "chuyện ấy". Mới đây, tôi đã giúp đỡ nàng mua được một căn nhà khá khang trang cùng các vật dụng cần thiết để gia đình cùng sinh hoạt. Cha mẹ và chị gái tỏ ra biết ơn tôi vì điều đó. Nàng cũng rất vui và có lần đã nói với tôi như thế này: "Em nghĩ suốt đời này em không bao giờ dám mơ có được ngày hôm nay". 

tantinh-212921-1368234006_500x0.jpg

Cách đây mấy hôm, tôi tình cờ đọc được vài mẩu tin nhắn trong điện thoại của nàng gửi cho một người đàn ông lạ, không ghi tên. Những tin nhắn với nội dung như sau: "Danh bạ điện thoại của em không có tên người đàn ông nào ngoài ba em, anh rể và đồng nghiệp", "Em phải nói là khá duyên dáng và giàu có. Chỉ vì giận gia đình nên ra ở riêng thôi ", "Em mua số điện thoại đẹp giống anh, ngộ chưa?"...

Tôi thực sự bị hụt hẫng trước những tin nhắn này và chưa biết phải xử trí thế nào? Tôi rất yêu nàng và đã cố gắng để nàng hạnh phúc. Sự tình thế này nhưng tôi cũng không nỡ dừng lại. Phải làm sao đây? Xin hãy giúp tôi.

Vũ Chính


Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?