Bạn gái giận dỗi lại còn trách tôi quá đáng khi tôi không chịu làm lành

Thật sự nhìn mặt bạn gái, tôi rất sợ cô ấy buồn nhưng bản thân còn đang giận nên tôi không làm lành trước. Rồi cứ vậy trôi qua vài hôm cô ấy cũng không hỏi thăm gì, còn nhắn lại trách tôi quá đáng nữa. 

Chủ nhật, 30/4/2017, 08:07 (GMT+7)

Mỗi lần bị bạn gái giận, cô ấy đều trách tôi không quan tâm, quá đáng, không dành thời gian cho cô ấy trong khi chuyện giận của cô ấy không lớn lắm. Bình thường tôi sẽ bình tĩnh lại sớm nhất rồi đi xin lỗi. Có một lần giận hơi to, cô ấy lại trách rồi dùng những lời lẽ nặng hơn kiểu như nghi ngờ tình cảm của tôi. Nhưng lần đó tôi đã cố gắng kìm nén lại và vẫn tươi cười đi xin lỗi.

ban-gai-gian-doi-lai-con-trach-toi-qua-dang-khi-toi-khong-chiu-lam-lanh

Ảnh minh họa.

Gần đây nhất là một chuyện nhỏ thôi nhưng bạn gái tôi lại vẫn tiếp tục trách cứ, chịu không nổi nữa rồi nên tôi giận lại. Tôi không phải người như bạn gái nghĩ nên bị nghi ngờ tôi ức lắm. Cô ấy có ý hẹn tôi ra xin lỗi nhưng khi tới nơi thấy tôi không nói lời nào nên bạn gái cũng im lặng. Thật sự nhìn mặt bạn gái, tôi rất sợ cô ấy buồn nhưng bản thân còn đang giận nên tôi không làm lành trước. Rồi cứ vậy trôi qua vài hôm cô ấy cũng không hỏi thăm gì, còn nhắn lại trách tôi quá đáng nữa. Tôi biết kiểu của cô ấy phải muốn luôn được quan tâm, hỏi thăm nên khi mình im lặng như vậy bạn gái sẽ không chịu nổi. Tôi lo lắng lắm, cũng nhiều lần giận rồi bạn gái cứ im lặng như vậy, đợi tôi phải nói chuyện trước. Tôi phải làm sao đây? Xin cảm ơn.

Nghĩa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?