Bạn gái đã vượt giới hạn với tình cũ dù rất yêu tôi

Một lần tình cờ, tôi đã đọc được tin nhắn của em với người đó, họ đã quan hệ trong lần gặp lại và định đám cưới.

Thứ bảy, 18/3/2017, 08:28 (GMT+7)

Tôi và em yêu nhau được 7 tháng. Em là một người khá xinh, tốt bụng. Chúng tôi đều làm công nhân trên thành phố. Trong thời gian yêu nhau chúng tôi rất hạnh phúc, rất ít khi cãi nhau. Hai đứa đã đi quá giới hạn. Khi đến với tôi, em đã có hai mối tình trước đó, em kể với tôi rất nhiều về các mối tình, người yêu đầu là mối tình em không thể quên được. Tôi hỏi có còn yêu người cũ không, em trả lời không, tôi nghe như thế thấy an tâm và yêu em hết lòng.

ban-gai-da-vuot-gioi-han-voi-tinh-cu-du-rat-yeu-toi

Ảnh minh họa.

Cho đến một ngày em về quê ăn cưới người bạn và gặp lại người cũ. Hai người quay lại với nhau mặc dù em biết tôi rất yêu và muốn cưới em. Ăn cưới xong lên lại thành phố, vẫn yêu tôi bình thường, coi như không có gì. Một lần tình cờ tôi đã đọc được tin nhắn của em với người đó, họ đã quan hệ trong lần gặp lại và định đám cưới. Tôi rất buồn, em chỉ biết xin lỗi tôi. Từ lúc biết chuyện tôi đã ít quan tâm em hơn, lạnh nhạt với em, hy vọng sẽ quên được chuyện này nhưng chưa thể làm được. Mong mọi người cho tôi lời tư vấn.

Anh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?