Bạn gái chia tay vì cho rằng tôi không tôn trọng cô ấy

Chia tay một tháng rồi chúng tôi đều buồn nhưng cô ấy đã quyết tâm không quay lại.

Thứ sáu, 9/3/2018, 15:22 (GMT+7)

Tôi 20 tuổi, quen bạn gái được 2 năm rồi. Chúng tôi đều là mối tình đầu của nhau, tình cảm hai đứa rất tốt, hợp nhau. Yêu nhau được một thời gian, tôi bắt đầu để ý đến những vấn đề khác. Tôi bắt đầu có cảm giác của một thằng con trai mỗi khi thân mật với bạn gái.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách đây một năm, tôi dùng một nick giả gửi cho cô ấy những ảnh sex. Về sau, cô ấy biết được đã giận tôi. Sau lần đó, tôi quyết tâm kiềm chế mọi tật xấu của mình vì rất thương cô ấy. Chúng tôi tiếp tục yêu nhau được một năm, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và hạnh phúc. Cách đây một tháng, trong lúc cô ấy ngủ trưa, cảm xúc trong tôi trỗi dậy, tôi lén nhìn vòng 3 của cô ấy. Bỗng cô ấy tỉnh dậy và phát hiện ra nên đã khóc, cho rằng bị tôi xúc phạm và rất tổn thương. Cô ấy nói đã mất lòng tin nơi tôi, sợ yêu và sẽ không cho tôi một cơ hội nào nữa, mong tôi đừng làm như vậy với những cô gái sau này.

Chia tay một tháng rồi chúng tôi đều buồn nhưng cô ấy đã quyết tâm không quay lại. Tôi đau khổ vì mình có tình cảm với cô ấy thật lòng, do yêu nên tôi mới có những cảm xúc với cô ấy, chứ với người con gái khác tôi lịch sự lắm. Tôi bế tắc, không biết mình nên làm gì nữa. Thật lòng tôi muốn được tiếp tục yêu cô ấy, tôi phải làm sao để cô ấy cho tôi cơ hội đây?

Hoàng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?