Thứ ba, 8/10/2019, 20:00 (GMT+7)

'Bạn đồng hành' của Sơn Tùng trong phim ngắn mới

Ca sĩ Sơn Tùng chia sẻ bảo bối giúp mọi người cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu, tăng cường trí nhớ, giải tỏa căng thẳng trong phim ngắn vừa ra mắt.

Lấy bối cảnh văn phòng với nhiều nhân viên, đại diện cho nhóm người trẻ trong xã hội, phim ngắn của Sơn Tùng M-TP giúp người xem cảm nhận áp lực trong cuộc sống, thăng tiến công việc, hạnh phúc gia đình. Đó là nguyên nhân gây nên tình trạng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng (stress) ở người trẻ. Tất cả khiến họ trở thành những "xác sống" (zombies) vật vờ.

Trong phim ngắn, giọng ca "Hãy trao cho anh" là chủ tịch của công ty lớn. Mỗi bước đi của anh không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà cả công ty đang điều hành. Việc luôn phải tính toán kỹ, tỉ mỉ khiến anh đối mặt với áp lực, stress đến mất ngủ và đau đầu.

Ý thức được hậu quả nguy hiểm của mất ngủ, đau đầu, căng thẳng, ca sĩ tìm kiếm các giải pháp, nhận ra OTiV có những công dụng đúng như anh đang cần. Sau khi tìm hiểu thêm, Sơn Tùng cho biết anh dùng sản phẩm hàng ngày trong đời thường vì nhận ra OTiV phù hợp với nhu cầu bản thân. Không lâu sau đó, ca sĩ nhận lời mời đóng phim ngắn, giới thiệu sản phẩm này với công chúng. Anh nhanh chóng đồng ý tham gia.

Phim ngắn với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng, đầu tư về quy mô, hình ảnh. "Nhiều người khá bất ngờ với dự án này vì OTiV đã được nhiều người biết đến. Lý do OTiV quyết định đầu tư lớn, tạo sức hút và độ phủ sóng đối với giới trẻ nằm ở ý nghĩa ẩn chứa trong phim ngắn lần này", đại diện OTiV chia sẻ. Bởi thực tế cho thấy, câu chuyện đề cập trong phim tuy giả tưởng nhưng lại chính là câu chuyện mỗi ngày trong thời đại 4.0. Từ trẻ tới già, học sinh - sinh viên đến nhân viên văn phòng, chị lao công hay anh giám đốc, tất cả đều phải đối mặt với cơm áo gạo tiền, áp lực thăng tiến, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sự căng thẳng, mất ngủ, đau đầu... khiến họ như những "xác sống" trong chính văn phòng, ngôi nhà của mình. Tất cả như một vòng luẩn quẩn không lối thoát trong cuộc sống. Học tập, làm việc không hiệu quả, cuộc sống không hạnh phúc, mệt mỏi, con người trở nên dễ cáu gắt, xa rời, thậm chí hung dữ với nhau.

Trên thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe trí não, OTiV được quan tâm bởi góp phần hỗ trợ cải thiện mất ngủ, đau nửa đầu và tăng cường trí nhớ, nhờ cơ chế khoa học chống gốc tự do, tăng cường hoạt động não.  Sản phẩm chứa tinh chất thiên nhiên, được nghiên cứu khoa học tại các trung tâm uy tín (Trường Đại học Cincinnati, Mỹ..), sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu chính thức về Việt Nam bởi Công ty Dược phẩm Eco.

Bí kíp Sơn Tùng cầm trên tay kích thích sự tò mò của công chúng.

OTiV mà Sơn Tùng cầm trên tay đã giúp mọi người không còn là những "xác sống" trong phim ngắn.

"Với những công dụng được chứng minh khoa học, OTiV mong muốn cùng các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam giới thiệu đến mọi người giải pháp hiệu quả để kiểm soát, cải thiện chứng đau đầu, mất ngủ mà nhiều người trẻ đang gặp phải. Từ đó, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe trí não", đại diện hãng chia sẻ.

SỰ THẬT về “VŨ KHÍ XANH” của SƠN TÙNG M-TP trong PHIM NGẮN MỚI (Xin edit)
 
 

Sơn Tùng hoảng sợ vì các "xác sống".

Bảo Trân

OTiV với các tinh chất quý từ Blueberry và Ginkgo Biloba, góp phần bảo vệ và tăng cường hoạt động não, giúp cải thiện mất ngủ, khó ngủ, tỉnh giấc giữa đêm; phòng và hỗ trợ cải thiện đau đầu, đau nửa đầu; tăng cường trí nhớ, nâng cao sự tập trung; phòng và kiểm soát căng thẳng thần kinh (stress); phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ), cải thiện di chứng sau đột quỵ. GPQC số 01938/2019/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Xem thêm thông tin tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?