Áo dài đỏ 'rước may mắn' cho cô dâu mùa hạ

Tà áo có họa tiết truyền thống như chim phượng, hạc bay, vườn hoa mùa hạ khoe sắc... làm tăng vẻ sang trọng, đài các của tân nương.

Thứ bảy, 4/5/2019, 00:01 (GMT+7)
a

1. Áo dài họa tiết chim phượng hoàng

Chim phượng hoàng là biểu trưng của sự đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Vì thế mà họa tiết này thường xuyên được chọn lựa để làm điểm nhấn cho trang phục áo dài truyền thống. 

a

Tà áo dài đỏ mang hình ảnh chú chim phượng hoàng thể hiện ước vọng may mắn và tình duyên tròn vẹn. Áo được sử dụng kết hợp với mấn đỏ đính ren. 

a

2. Áo dài họa tiết chim hạc

Áo dài mang phom dáng truyền thống được đính kết bởi họa tiết chim hạc, cành trúc. Chim hạc thường góp mặt trong tà áo dài cưới, tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết và bền vững. Họa tiết được vẽ và đính kết bởi cườm ở chân tà tạo nên một bức tranh hoàn hảo. 

a

Cổ và tay được điểm hạt đem đến nét sang trọng cho tà áo lụa đỏ. 

a

3. Áo dài họa tiết vườn hoa mùa hạ

Vườn hoa mùa hạ khoe sắc vào buổi sớm mai được tái hiện trên thớ lụa đỏ tạo nên bức tranh sinh động. Những cánh hoa 3D được bố trí, sắp xếp khéo léo ở cổ, chân tà để tạo cảm giác chân thực. 

a

Những hạt ngọc góp phần tạo sự lộng lẫy cho tà áo dài mang màu sắc rực rỡ. 

a

4. Áo có họa tiết cây cỏ đâm chồi

Áo dài có họa tiết cây cỏ đâm chồi, vươn lên mạnh mẽ, tượng trưng cho khởi đầu mới cũng là lựa chọn của nhiều cô dâu trong dịp hỷ sự. 

a

Hoa ren và hoa xếp lớp 3D được sử dụng để tạo điểm nhấn cho mẫu áo. Cách bố trí họa tiết trải dài giúp kéo dài chiều cao cơ thể của cô dâu một cách tự nhiên. 

a

5. Áo có họa tiết lá sen

Họa tiết lá sen mang sắc đỏ được làm nổi khối trên thân áo. 

a

Hạt cườm được điểm trên cành sen làm tăng sự sang trọng, giúp cô dâu thêm phần đài các. Cô dâu có thể kết hợp áo với hoa tai mang sắc đỏ để tạo sự đồng điệu về trang phục. 

a

6. Áo dài họa tiết hoa sen, cá chép

Áo dài họa tiết hoa sen và cá chép là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. 

a

Hình ảnh cá chép hiện lên sinh động với cách xếp lớp, tạo hiệu ứng nổi khối 3D. Thân cá được đính cườm, kết hạt để thêm bắt mắt, tạo sự duyên dáng cho tà áo. 

a

7. Áo dài đính hạt

Các loại hạt đính làm sáng gương mặt của cô dâu. Đây là mẫu áo phù hợp với nàng có vóc dáng đầy đặn, giúp cơ thể thêm thon gọn, cao ráo. 

a

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của trang phục: Áo dài Minh Châu, nhiếp ảnh: Harris Thông, trang điểm & làm tóc: Tuyết Nhi, người mẫu: Lê Bê La.

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?