Thứ sáu, 24/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Áo dài đẹp của cô dâu showbiz năm 2019

Áo dài của Lê Hà điểm 5.000 viên Swarovski, còn áo của Phương Mai dựa theo tích truyện cá chép hoá rồng...

Trong bộ ảnh prewedding ở Yên Tử, cô dâu Hoàng Oanh đã diện áo dài ren đỏ của Trương Thanh Hải ra mắt mùa xuân hè năm 2019. Mẫu áo mang hơi thở thời đại thông qua chi tiết ren họa tiết, tay áo xuyên thấu giúp nàng biến hóa xinh đẹp trong ngày đại hỷ. NTK chú trọng từng chi tiết nhỏ trên thân áo, tạo nên khu vườn tình yêu ngập sắc hoa. Áo còn được khai thác từ chất liệu voan đỏ, vải lưới màu nude, tạo sự nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo các khoảng hở gợi cảm trở nên tinh tế. 

Trong bộ ảnh prewedding ở Yên Tử, cô dâu Hoàng Oanh diện áo dài ren đỏ của Trương Thanh Hải ra mắt mùa xuân hè năm 2019. Mẫu áo mang hơi thở thời đại thông qua chi tiết ren họa tiết, tay áo xuyên thấu giúp nàng biến hóa xinh đẹp trong ngày đại hỷ. NTK chú trọng từng chi tiết nhỏ trên thân áo, tạo nên khu vườn tình yêu ngập sắc hoa. Áo còn được khai thác từ chất liệu voan đỏ, vải lưới màu nude, tạo sự nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo các khoảng hở gợi cảm trở nên tinh tế. 

Trong ngày cưới của mình hôm 2/6/2019, cô dâu Sara Lưu đã diện áo dài của NTK Bảo Bảo. Tấm áo được khai thác từ chất liệu ren Nhật, dùng hàng nghìn viên đá cao cấp tạo thành hình bông hoa để làm điểm nhấn cho tà áo dài. Chi tiết cổ vuông, tay áo phồng được lấy cảm hứng từ thời trang phương Tây, thể hiện sự bắt kịp dòng chảy thời trang đương đại của NTK, giúp tân nương vừa có vẻ đẹp cổ điển xen lẫn nét hiện đại. Áo được bán với giá 36 triệu đồng, giá thuê 18 triệu đồng. Áo cũng được độc giả Ngoisao.net bình chọn thuộc Top 10 áo dài được yêu thích tháng 6.

Trong ngày cưới của mình hôm 2/6/2019, cô dâu Sara Lưu diện áo dài của NTK Bảo Bảo. Tấm áo được khai thác từ chất liệu ren Nhật, dùng hàng nghìn viên đá cao cấp tạo thành hình bông hoa để làm điểm nhấn. Chi tiết cổ vuông, tay áo phồng được lấy cảm hứng từ thời trang phương Tây, thể hiện sự bắt kịp dòng chảy thời trang đương đại của NTK, giúp tân nương vừa có vẻ đẹp cổ điển xen lẫn nét hiện đại. Áo được bán với giá 36 triệu đồng, giá thuê 18 triệu đồng. Áo cũng được độc giả Ngoisao.net bình chọn thuộc Top 10 áo dài được yêu thích tháng 6.

Sáng ngày 30/4, Lê Hà đã lên xe hoa với bạn trai Võ Trần Trung Hiếu tại quê nhà Gia Lai. Người đẹp chọn diện lễ phục đỏ với mong muốn đem lại sự may mắn, niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Sáng 30/4, Lê Hà lên xe hoa với bạn trai Võ Trần Trung Hiếu tại quê nhà Gia Lai. Người đẹp chọn diện lễ phục đỏ với mong muốn đem lại sự may mắn, niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết trái tim và chữ hỷ ở thân trên. Họa tiết đôi chim uyên ương được điểm trên tà áo liên kết với lông chim được đính kết thủ công ở tay áo. NTK khéo léo đính lên thân áo 5.000 viên đá Swarovski, giúp tấm áo nổi bật hơn. Áo được làm gấp rút trong vòng 70 giờ đồng hồ liên tục bởi đội ngũ gồm 15 người và được trao đến tay cô dâu ngay trước ngày cưới một hôm. Trang phục có giá 42 triệu đồng, được diện kết hợp với voan cưới ngắn.

Điểm nhấn của trang phục nằm ở họa tiết trái tim và chữ hỷ ở thân trên. Họa tiết đôi chim uyên ương được điểm trên tà áo liên kết với lông chim được đính kết thủ công ở tay áo. NTK Bảo Bảo khéo léo đính lên thân áo 5.000 viên đá Swarovski, giúp tấm áo nổi bật hơn. Áo được làm gấp rút trong vòng 70 giờ đồng hồ liên tục bởi đội ngũ gồm 15 người và được trao đến tay cô dâu trước ngày cưới một hôm. Trang phục có giá 42 triệu đồng, được diện kết hợp với voan cưới ngắn. Áo còn có phiên bản màu trắng, lọt Top 10 áo dài được yêu thích tháng 5 do độc giả Ngoisao.net bình chọn. 

Sáng 13/6, cô dâu Phương Mai đã cử hành lễ ăn hỏi với chồng Tây tại Hà Nội. Dũng Nguyễn - tác giả của bộ áo dài uyên ương cho hay tấm áo được anh ấp ủ ý tưởng trong vòng nửa tháng, có hình ảnh đôi song ngư tượng trưng cho sự khắng khít, vẹn tròn, dựa theo tích truyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, gửi gắm sự may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa. 

Sáng 13/6, cô dâu Phương Mai làm lễ ăn hỏi với chồng Tây tại Hà Nội. Dũng Nguyễn - tác giả của bộ áo dài uyên ương cho hay tấm áo được anh ấp ủ ý tưởng trong vòng nửa tháng, có hình ảnh đôi song ngư tượng trưng cho sự khắng khít, vẹn tròn, dựa theo tích truyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, gửi gắm lời cầu mong may mắn, hạnh phúc cho đôi lứa. 

Theo bản phác thảo, uyên ương diện áo dài đôi mang sắc đỏ, biểu thị cho sinh khí, sự sinh sôi, nảy nở. Trên mỗi tà áo là hình ảnh cá chép và đóa sen làm điểm nhấn. Áo dài nữ còn được đính kết cườm ở tay áo để tạo sự nổi bật. Tà áo của chú rể Marcin có thêm sắc đen mang đến sự rắn rỏi, mạnh mẽ, có cúc cài dọc tà.

Theo bản phác thảo, uyên ương diện áo dài đôi mang sắc đỏ, biểu thị cho sinh khí, sự sinh sôi, nảy nở. Trên mỗi tà áo là hình ảnh cá chép và đóa sen làm điểm nhấn. Áo dài nữ còn được đính kết cườm ở tay áo để tạo sự nổi bật. Tà áo của chú rể Marcin có thêm sắc đen mang đến sự rắn rỏi, mạnh mẽ, có cúc cài dọc tà.

Dũng Nguyễn sử dụng lụa tơ tằm tự nhiên 100% để làm áo, tạo độ thoáng mát, giúp tà áo dài có độ nhẹ và bay bổng theo từng nhịp di chuyển của cô dâu, chú rể.

Dũng Nguyễn sử dụng lụa tơ tằm tự nhiên 100% để làm áo, tạo độ thoáng mát, giúp tà áo dài có độ nhẹ và bay bổng theo từng nhịp di chuyển của cô dâu, chú rể.

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?