Thứ ba, 31/12/2013, 15:31 (GMT+7)

Ảnh viện áo cưới ở Tây Ninh

Ngoài việc tìm hiểu thông qua mạng, bạn bè, bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo các mẫu váy, phong cách chụp và nước ảnh.

Mình ở thị xã Tây Ninh và muốn tìm địa chỉ chụp ảnh, cho thuê váy cưới đẹp. Các bạn có thông tin hữu ích chia sẻ với mình nhé (Trúc Anh).

anh-minh-hoa-2230-1388477241.jpg

Ảnh minh họa: Inmagine.

Gợi ý cho bạn: Với những yêu cầu trên, bạn có thể thuê dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để tiết kiệm hơn so với thuê lẻ từng dịch vụ. Ở thị xã Tây Ninh có nhiều studio, ảnh viện áo cưới cung cấp dịch vụ này cho bạn, như: Studio - Áo cưới Thế giới đẹp, Ảnh viện áo cưới Nguyễn Hưng, Studio - Áo cưới Nhã Phương, Tiệm áo cưới Love Forever...

Bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng để tham khảo thêm các mẫu váy, phong cách chụp và nước ảnh trước khi đưa ra quyết định. Nếu yêu thích phong cách chụp của nhiếp ảnh gia nào thì có thể đặt lịch chụp trước để được phục vụ chu đáo.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?